Chủ đề nóng

Dân mạng phục sát đất nữ sinh bắt kẻ trộm điện thoại

Tư Tuyền (Theo Sina) Thứ bảy, ngày 29/10/2016 12:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ sinh viên đại học bị mất điện thoại trong trường đã nghĩ ra cách bắt trộm tài tình.
Bình luận 0

Gần đây, tại đại học Kiến trúc Vu Hồ, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã tổ chức hội diễn văn nghệ, thu hút nhiều sinh viên trong trường tới xem và cổ vũ. Nữ sinh viên có tên là Tiểu Loan và các bạn của mình cũng nhiệt tình tham gia. Không ngờ sau khi hội diễn kết thúc, Tiểu Loan phát hiện mất điện thoại, đó là chiếc iPhone 6s mới, có giá trị không nhỏ.

Sau khi đi hỏi xung quanh, Tiểu Loan phát hiện phải có 4, 5 người cũng bị mất điện thoại giống như mình. Nữ sinh viên này liền nghĩ, kẻ trộm to gan như vậy, lại thu hoạch không nhỏ, đêm tiếp theo có thể hắn sẽ tiếp tục quay lại.

Nghĩ vậy, Tiểu Loan quyết định dụ rắn ra khỏi hang, cô nàng kiếm một chiếc điện thoại mô hình có giá gần 200 nghìn đồng và một sợi dây mảnh để thực hiện kế hoạch.

Kế hoạch là gì? Nghe có vẻ cao siêu nhưng thực ra vô cùng đơn giản, cô nàng buộc một đầu sợi dây vào chiếc điện thoại và buộc đầu còn lại vào ngón tay mình.

Chờ đến đêm diễn thứ hai, Tiểu Loan đến hội diễn như đêm hôm trước, chọn một chỗ mà cô nàng cho rằng tên trộm dễ bề hành động và cũng để điện thoại trên bãi cỏ bên cạnh mình một cách hớ hênh, sau đó vừa xem diễn vừa để ý.

Xem đến một nửa buổi diễn, Tiểu Loan đột nhiên cảm thấy có động, sợi dây buộc vào ngón tay giật giật, cô quay đầu lại phát hiện một người đàn ông trung niên đang cầm chiếc điện thoại mô hình. Ngay tức khắc, Tiểu Loan hét to: "Bắt trộm!". Lúc đó, mười mấy nam sinh viên xung quanh xúm lại bắt được kẻ đạo tặc và báo cảnh sát.

Nhận được tin báo, cảnh sát kịp thời có mặt, dẫn kẻ trộm về đồn. Theo điều tra của cảnh sát, người đàn ông này họ Trần, hơn 40 tuổi, người Quảng Tây, là một tên trộm chuyên nghiệp. Đêm trước chính hắn đã trộm điện thoại của nhiều người trong đó có cả Tiểu Loan.

Sau thẩm vấn, họ Trần đã thú nhận thực hiện nhiều vụ trộm cắp, các trường hợp khác vẫn đang tiếp tục được điều tra.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem