Chủ đề nóng

Đang ngủ bỗng dưng bị cắt cổ

Thứ bảy, ngày 11/09/2010 17:02 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bà Nguyễn Thị Thu Loan đang ngủ ở nhà dưới thì nghe tiếng giãy giụa của chồng là ông Lê Đạt Thành đang ngủ ở nhà trên, không đóng cửa. Bật đèn, bà Loan thấy máu từ cổ chồng bắn ra khắp nhà và tử vong ngay sau đó. Nơi yết hầu ông Thành có vết cắt.
Bình luận 0

Ngày 10-9, Công an tỉnh Phú Yên tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ án mạng xảy ra tại thôn Tân An, xã An Hòa (huyện Tuy An, Phú Yên).

Bước đầu công an triệu tập hai nghi can là PVL và PVV (con trai ông L.), hàng xóm của nạn nhân.

Lúc 0 giờ cùng ngày, bà Nguyễn Thị Thu Loan đang ngủ ở nhà dưới thì nghe tiếng giãy giụa của chồng là ông Lê Đạt Thành đang ngủ ở nhà trên, không đóng cửa. Bật đèn, bà Loan thấy máu từ cổ chồng bắn ra khắp nhà và tử vong ngay sau đó. Nơi yết hầu ông Thành có vết cắt.

Theo bà Loan, cách đây không lâu, chồng bà bị cha con người hàng xóm trên đánh trọng thương do hai gia đình có mâu thuẫn.

Ông Bùi Kim Trọng, Trưởng Công an xã An Hòa, cho biết lực lượng công an đã thu giữ một con dao của gia đình láng giềng trên do nghi ngờ có liên quan đến vụ án mạng.

Theo Pháp Luật TPHCM
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem