Chủ đề nóng

Đang tranh cãi về di chúc, mẹ M.J mất tích kì lạ

Thứ hai, ngày 23/07/2012 13:52 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Giữa lúc vụ tranh cãi về di chúc của Michael Jackson đang trở nên căng thẳng thì bà Katherine Jackson - người mẹ 82 tuổi của ngôi sao nhạc Pop quá cố, bỗng được thông báo "bặt vô âm tín".
Bình luận 0

Kênh CNN ngày 22.7 đưa tin: Trent Jackson, anh họ của Michael ở thành phố Los Angeles bang California (Mỹ) đã báo với cảnh sát rằng bà Katherine (82 tuổi) đã mất tích một tuần sau khi Prince, Paris và Blanket - ba người con của Michael Jackson - không liên lạc được với bà.

Bà Katherine Jackson (ngoài cùng bên trái) và những đứa cháu nội

Luật sư Sandra Ribera - người đang phụ trách việc tranh chấp tài sản thừa kế của Michael Jackson, cho biết, bà Katherine cùng cô con gái lớn Rebbie Jackson rời khỏi nhà ở Los Angeles vào ngày 15.7 để bay đến Albuquerque, bang New Mexico.

"Tôi lo ngại bà Katherine đang gặp nguy hiểm. Bà ấy chưa bao giờ đi ra ngoài quá một ngày mà không báo với con cháu", vị luật sư này lo lắng.

Trong khi đó hai anh trai của Michael Jackson là Jermaine và Randy nói rằng mẹ của họ vẫn an toàn và đang nhận sự chăm sóc của bác sĩ ở Arizona.

Tuy nhiên, tám tiếng kể từ sau khi Sở cảnh sát quận Los Angeles yêu cầu được nói chuyện với bà Katherine Jackson thì họ vẫn chưa liên lạc được với bà.

Thông báo mất tích được đưa ra trong thời điểm căng thẳng khi đang xảy ra vụ tranh cãi về di chúc của Michael Jackson.

Các anh chị em nhà Jackson gồm Randy, Jermaine, Tito, Rebie và Janet đã gửi tới hai luật sư thi hành di chúc của nam ca sĩ một lá thư khẳng định rằng chữ ký của Michael trong tờ di chúc là giả mạo. Lá thư cũng cáo buộc, những hành động của hai luật sư khiến cho mẹ họ bị cú đột quỵ nhẹ. Trái ngược với những cáo buộc trên, con gái của Michael, Paris Jackson, phủ nhận những điều này.

Điều khiến cô cháu giá Paris Jackson lo lắng nhất chính là sự mất tích bí ẩn của bà, cô chia sẻ trên tài khoản Twitter: "Tôi vẫn chưa nói chuyện được với bà và muốn bà ở nhà vào lúc này vì bà đã già yếu, tôi rất lo cho sức khỏe của bà. Nếu ai biết bà tôi ở đâu, xin hãy thông báo cho tôi hoặc cơ quan chức năng biết".

Theo DM
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem