đầu ra

  • Mới qua tuổi 40, chị Đỗ Thị Trang ở thôn Long Hòa, xã An Định, huyện Tuy An, Phú Yên đã trở thành “linh hồn” của cả vùng nghề thúng chai Tuy An. Uy tín cơ sở thúng chai của chị được nhiều vùng biển trong nước biết đến.
  • Nhờ áp dụng những phương pháp canh tác tiên tiến, hàng nghìn hộ dân ở Hà Nội đã trồng thành công các loại rau ôn đới vào mùa hè, thu nhập lên tới cả tỷ đồng/ha/năm.
  • 20 hộ chăn nuôi vùng Thống Nhất (Đồng Nai) đang lập kế hoạch liên kết với nhà cung cấp con giống, thức ăn chăn nuôi, các cơ sở giết mổ, phân phối... hướng tới xây dựng thương hiệu “Thịt heo sạch Đồng Nai”.
  • Đó là nhận định của Đại biểu Quốc hội Trần Thị Quốc Khánh (Hà Nội) khi trao đổi với phóng viên sáng 29.10.
  • UBND huyện Tiên Yên đã đề xuất Sở KHCN tỉnh Quảng Ninh, Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KHCN) hỗ trợ xây dựng Dự án Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận mật ong Tiên Yên.
  • Năm 1994, từ Thanh Hóa anh Mai Văn Khẩn vào Lâm Đồng lập nghiệp. Thấy vùng này phát triển cây rau tốt, anh cũng lân la tìm hiểu và tìm đất canh tác.
  • Nông dân “ngại” học vì tiền hỗ trợ ăn, đi lại khi học nghề thấp, địa phương “ngại” tìm nghề mới vì lo không có đầu ra sau học nghề cho nông dân... Thực tế này khiến việc dạy nghề cho lao động nông thôn ở Thanh Hóa khó khăn...
  • Từ một nông dân lam lũ, ông Nguyễn Văn Nam (62 tuổi), ở xã Nhơn Thọ, thị xã An Nhơn, Bình Định) đã trở thành tỷ phú. Biến đồi hoang thành trang trại chăn nuôi, gia đình ông đạt mức thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm…
  • Đây được xem là giống bầu “lạ” nhất hiện nay bởi thông thường các giống bầu trồng ở nước ta chỉ có kích thước tối đa từ 40 – 60cm.
  • Sải bước trong bộ váy do chính mình thiết kế và lần đầu ra mắt, giọng ca "Tóc nâu môi trầm" tự tin catwalk bên cạnh người mẫu Lâm Vĩnh Hải trong đêm Thời trang và Đam mê vừa được diễn ra tại TP.HCM.