Chủ đề nóng

Đây chính là những hình ảnh rất được kỳ vọng cho Galaxy S10 Lite?

Kiến Tường Thứ ba, ngày 19/11/2019 08:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Từng được kỳ vọng ra mắt vào tháng 2/2019 nhưng Galaxy S10 Lite vẫn chưa xuất hiện, tuy nhiên điều đó có thể sớm thay đổi.
Bình luận 0

Để giúp mọi người có cái nhìn tốt hơn cho Galaxy S10 Lite mà Samsung sắp ra mắt, nhà thiết kế Waqar Khan đã tạo ra một ý tưởng dành cho Galaxy S10 Lite dựa trên các rò rỉ và tin đồn gần đây.

Thiết bị lấy cảm hứng từ dòng Galaxy S10, nhưng cũng có một chút bản sắc của Galaxy K nếu người dùng nhìn kỹ vào mặt sau.

Khá ngạc nhiên khi sản phẩm có một camera selfie kép được đặt trong màn hình giống như Galaxy S10+. Đồng thời, sản phẩm chứa camera kép phía sau và đặt theo hướng dọc.

Sản phẩm rất có thể được làm bằng kính và kim loại cùng thiết kế khá lạ mắt ở phía trước, trong khi mặt sau có khá ít điểm nhấn.

Nhìn chung, định dạng sản phẩm trở nên chung chung vì máy có thiết kế hình chữ nhật và phần khoét lỗ là một chuẩn mực mới khi mà một số công ty cố gắng đưa cơ chế camera selfie bật lên, trong khi các công ty khác nhúng nó vào màn hình hoặc cằm như Xiaomi đã làm.

Cũng theo rò rỉ thì Galaxy S10 Lite đi kèm các thông số kỹ thuật mạnh mẽ như RAM 8 GB, chip cao cấp Snapdragon 855 và bộ nhớ trong 128 GB.

Độ phân giải màn hình chưa biết nhưng nó có thể đi kèm kích thước từ giữa 5,8 inch đến 6,3 inch.

Galaxy S10 Lite sẽ là ”bản sao” của Galaxy S10+

Theo bản vẽ bị rò rỉ, ngoại hình của Galaxy S10 Lite sẽ là sự kết hợp của Galaxy S10+ và Galaxy S9 trước đó.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem