Chủ đề nóng

Đây chính là thiết lập camera smartphone chụp đẹp nhất đầu năm sau?

Kiến Tường Thứ sáu, ngày 27/12/2019 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những hình ảnh kết xuất cho thấy cái nhìn thoáng qua về thiết kế camera trên P40 Pro, chiếc smartphone cao cấp mà Huawei ra mắt năm sau.
Bình luận 0

Theo hình ảnh đăng tải, ít nhất P40 Pro sẽ có thiết kế camera hình chữ nhật ở mặt sau. Đối với phiên bản Pro, sản phẩm sẽ có tổng cộng 5 camera ở mặt sau, bao gồm cảm biến Sony IMX686 64 MP kết hợp ống kính góc siêu rộng 20 MP, ống kính tiềm vọng 12 MP (zoom quang 10x), camera macro và cảm biến 3D ToF.

Hình ảnh cho thấy P40 Pro có màu xanh lam, với 4 camera xếp chồng lên nhau và bộ phận kính tiềm vọng được đặt bên phải. P40 Pro được cho là đi kèm màn hình từ 6,5 inch đến 6,7 inch. Các ảnh rò rỉ trước đây không nói rõ màn hình có notch hay không, nhưng hình ảnh rò rỉ trước đó cho thấy máy sẽ có màn hình không viền với các viền mỏng.

Không rõ liệu P40 Pro sẽ đi kèm với camera selfie bật lên hay camera dưới màn hình, nhưng chúng ta sẽ biết nhiều hơn về điều đó khi ngày ra mắt chính thức đến gần.

Huawei P40 Pro lộ diện thiết kế, mang đậm chất Galaxy S11

Hình ảnh kết xuất được đưa ra bởi Steve Hemmerstoffer đến từ 91Mobiles đã cung cấp cái nhìn về thiết kế trên Huawei P40...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem