Chủ đề nóng

Đây có thể là cái nhìn đầu tiên dành cho Galaxy Fold 2

Kiến Tường Thứ sáu, ngày 30/08/2019 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Samsung tiếp tục được cấp bằng sáng chế cho điện thoại gập lại mới có thể giúp mọi người có cái nhìn về Galaxy Fold 2 trông ra sao.
Bình luận 0

Có vẻ như Samsung đã đăng ký 3 bằng sáng chế thiết kế điện thoại gập lại mới cách đây 2 tuần. Chúng được xuất bản vào đầu tuần này trong cơ sở dữ liệu của Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu và nhóm tại trang công nghệ Hà Lan LetsGoDigital đã cung cấp hình ảnh kết xuất thiết bị dựa trên phác thảo trong tài liệu bằng sáng chế.

Nội dung bằng sáng chế dành cho Galaxy Fold 2 của Samsung.

Bằng sáng chế tiết lộ 3 thiết kế mới gập lại của Samsun, có thể dành cho phiên bản ra mắt năm sau. Hai trong số các thiết kế trông khá giống với những gì chúng ta nhận được ở Galaxy Fold được phát hành vào tháng 9, với một điểm khác biệt chính là notch nhỏ hơn khi được mở ra trong các thiết kế mới này.

Trong khi đó, thiết kế thứ ba hiển thị một điện thoại gập theo chiều ngang thay vì điện thoại theo chiều dọc như Galaxy Fold hiện nay.

Một chi tiết khá thú vị dựa trên bằng sáng chế đó là Samsung dường như đã tìm được những nét tương đồng trong thiết kế Galaxy Fold 2 với Galaxy Fold hiện tại, vì vậy công ty đã quyết định áp dụng nó vào bản tái phát hành vào tháng 9 tới đây.

Hình ảnh kết xuất Galaxy Fold 2 dựa trên bằng sáng chế.

Được biết, triển lãm IFA 2019 diễn ra vào ngày 6/9 tại Berlin (Đức) sắp tới có thể là nơi mọi người biết được thông tin về ngày phát hành trở lại của Galaxy Fold.

Galaxy Fold 2 sẽ khiến giới công nghệ trầm trồ với mặt kính bẻ cong công nghệ cao

Galaxy Fold 2 sẽ có màn hình lớn hơn, mặt kính có thể uốn cong, thực sự là một tuyệt tác.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem