Chủ đề nóng

Đây là 2 điện thoại Nokia pin trâu sắp ra mắt của HMD Global

Như Quỳnh Thứ sáu, ngày 25/12/2020 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
HMD Global dường như đang chuẩn bị cho sự xuất hiện của các mẫu smartphone mới vào năm sau, với pin trên hai trong số đó vừa được chứng nhận bởi TUV Rheinland.
Bình luận 0

Điều này gợi ý về sự xuất hiện của hai thiết bị khác nhau. Pin mới được chứng nhận là Nokia WT340 và CN110. Mẫu pin Nokia WT340 có dung lượng được đánh giá là 4.900 mAh, giá trị điển hình là 5.050 mAh. Trong khi đó mẫu pin CN110 có dung lượng định mức là 4.370 mAh và giá trị điển hình là 4.770 mAh.

Chứng nhận cho thấy Nokia sẽ ra mắt hai smartphone có dung lượng pin 5.050 mAh và 4.470 mAh trong thời gian tới. Kích thước pin không phải là một bất ngờ lớn vì công ty có xu hướng tung ra các smartphone pin lớn. Thật không may, không có nhiều thông tin chi tiết về hai thiết bị sắp ra mắt này, tuy nhiên có thể giả định rằng chúng là một phần của dòng điện thoại Nokia năm 2021.

Thương hiệu Nokia không có nhiều nỗ lực trên thị trường smartphone trong năm nay, tuy nhiên đã mở rộng sự hiện diện của mình sang các phân khúc thị trường khác nhau. Hiện tại có smartphone, đèn hiệu Wi-Fi, phụ kiện âm thanh, TV, máy tính xách tay và Android StreamBox thương hiệu Nokia trên thị trường. Mới đây, công ty đã tiết lộ máy điều hòa không khí tại thị trường Ấn Độ với giá khởi điểm khoảng 421 USD (9,75 triệu đồng).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem