Chủ đề nóng

Đây là chiếc iPhone 12 Pro mà nhiều người dùng mong muốn

Kiến Tường Thứ hai, ngày 23/12/2019 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một trong những ý tưởng ngoạn mục nhất về iPhone 12 Pro đã được đưa ra với… 6 camera ở mặt sau.
Bình luận 0

Thiết kế được Hasan Kaymak tạo ra và đăng trên kênh YouTube chính thức của mình. Trong đó chúng ta có thể thấy một thiết bị có không dưới 6 camera ở phía sau, cao gấp đôi so với những gì đã thấy trong iPhone 11 Pro và Pro Max hiện tại.

Mặc dù người sáng tạo chưa chi tiết độ phân giải của từng cảm biến nhưng chỉ ra rằng nó có hai camera chính, cảm biến 3D ToF, ống kính macro và cảm biến độ sâu. Tất cả các cảm biến đã được định vị theo chiều dọc. Thiết bị dường như mỏng hơn các mẫu hiện tại khác.

Những tin đồn đầu tiên về iPhone 12 nói rằng sản phẩm có thể ra mắt với tổng cộng 4 model khác nhau, gồm 6,7 inch, 6,1 inch và 5,4 inch. Báo cáo cũng tin rằng tất cả các sản phẩm tương thích với 5G do sự quan tâm ngày càng tăng với công nghệ này.

Tương tự như vậy, Apple rất lạc quan với doanh số của iPhone 12 khi công ty ước tính bán ra khoảng hơn 100 triệu iPhone vào năm 2020, tăng 20% so với tổng doanh số iPhone 11 mà công ty ước tính trước đó.

Đằng sau sự gia tăng này có sự đóng góp không hề nhỏ trong nhu cầu ngày càng tăng dành cho mạng 5G, khiến chủ sở hữu iPhone cũ thực hiện các bước nhảy vọt lên mạng tốc độ cao mới.

Apple đã có công nghệ máy quét vân tay quang học, iPhone 12 có hưởng lợi?

Một trong những dấu hỏi lớn nhất đối với iPhone trong tương lai là liệu Apple sẽ gắn bó với Face ID hay thay vào đó áp...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem