Chủ đề nóng

Đây là chiếc iPhone hoàn hảo đến từng đường tơ kẽ tóc

Kiến Tường Thứ ba, ngày 21/01/2020 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhà thiết kế Ben Geskin đã tạo ra ý tưởng chiếc iPhone mà Apple ra mắt năm 2021, tạm gọi iPhone 13, sẽ như thế nào.
Bình luận 0

Trong khi iPhone 12 được cho là vẫn đi kèm notch thì các tin đồn cho biết iPhone 13 sẽ nói lời tạm biệt với thiết kế này, vì vậy Geskin đã áp dụng nó vào trong thiết kế iPhone 13 của mình. Đặc biệt, ý tưởng còn cho biết iPhone 13 đi kèm màn hình microLED 6,7 inch 120 Hz và đi kèm Touch ID dưới màn hình. Ở phía sau, chúng ta thấy một camera ba ống kính. Thiết bị cũng không có cổng hoặc lỗ nào, tạo ra một thiết kế vô cùng hoàn hảo.

Như đã biết, chúng ta đang hướng đến một tương lai 5G, có Wi-Fi ở khắp mọi nơi và iTunes đã chết. Tất cả giúp việc đồng bộ hóa mọi thứ lên đám mây trở nên phổ biến hơn, và các thiết bị cũng hỗ trợ sạc không dây. Kết quả là, ý tưởng thiết kế iPhone 13 của Geskin rất đáng xem.

Quay lưng với cáp kết nối, người dùng sẽ không còn phải lo lắng đến những sự cố liên quan đến cáp trên điện thoại. Vấn đề lớn nhất là khi di chuyển mà người dùng để quên bộ sạc không dây cho iPhone 13, vì vậy thế giới vẫn cần có bước nhảy liên quan đến triển khai sạc không dây ở mọi nơi.

Apple sẽ thay đổi tên gọi cho iPhone 2021

Nhiều khả năng, Apple sẽ thiết lập lại sơ đồ đặt tên iPhone vào năm 2021, không phải iPhone 13 theo số thứ tự.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem