Chủ đề nóng

Đây sẽ là chiếc smartphone 5G tầm trung đầu tiên trên thế giới?

Như Quỳnh Thứ tư, ngày 26/06/2019 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Samsung đã tìm thấy một hướng đi có thể mang lại chiến thắng mới cho công ty, đó là dòng smartphone Galaxy A.
Bình luận 0

Công ty Hàn Quốc đã ra mắt một số smartphone dưới thương hiệu Galaxy A mới. Dòng sản phẩm này bao gồm Galaxy A10, A20, A20e, A30, A40, A40s, A60, A60, A70 và A80. Ngoài ra còn có một điện thoại Galaxy A90 được đồn đại, nhưng theo rò rỉ mới nhất thì Galaxy A90 (số model SM-A908N) có thể được phát hành dưới một dòng điện thoại Galaxy R mới.

Hình ảnh kết xuất đồ họa được cho là của Galaxy R.

Theo chuyên gia rò rỉ @OnLeaks, Galaxy A90 sẽ là một phần của dòng sản phẩm mới có tên Galaxy R series. Báo cáo cho thấy có hai mô hình trong dòng sản phẩm được lên kế hoạch ra mắt với màn hình lớn và thiết lập ba camera. Một trong những điện thoại trong dòng Galaxy R mới dự kiến ​​sẽ hỗ trợ 5G và chiếc còn lại dự kiến ​​sẽ có một số tính năng camera độc đáo.

Trong khi đó, vẫn chưa có bất kỳ từ thông tin chính thức nào về dòng Galaxy R, và không rõ liệu dòng này có được phát hành theo theo từng vùng hay không. Tại Ấn Độ, Samsung đã có dòng Galaxy S cao cấp, dòng Galaxy A tầm trung và Galaxy M phổ thông. Nếu được giới thiệu ở Ấn Độ, dòng Samsung R có thể rơi vào giữa dòng A và dòng S cao cấp.

Ngoài ra, tin đồn cho biết Galaxy R có thể là dòng điện thoại 5G tầm trung đầu tiên trên thế giới. Samsung đang tìm cách đơn giản hóa dòng sản phẩm của mình và đã thay thế các dòng Galaxy On và Galaxy J bằng các dòng smartphone Galaxy M.

Galaxy R chính là Galaxy A90 rò rỉ mới đây?

Kết xuất trước đó của Galaxy A90 đã cho thấy điện thoại sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung có camera selfie bật lên. Điện thoại không đi kèm với notch hình giọt nước Infinity-V hoặc Infinity-U, cũng không có phần đục lỗ trên màn hình.

Điện thoại dự kiến ​​sẽ đi kèm với độ phân giải FHD+, chip Snapdragon 700 hoàn toàn mới với RAM 6 GB hoặc 8 GB và ít nhất 64 GB bộ nhớ trong. Galaxy A90 hoặc Galaxy R mới có thể sẽ xuất xưởng với Android Pie kết hợp giao diện người dùng của Samsung. Dung lượng pin có thể là khoảng 3.500 đến 4.000 mAh.

Galaxy A90 tầm trung sẽ có khả năng kết nối 5G

Samsung đang được cho là sẽ tiết lộ điện thoại thông minh 5G tầm trung đầu tiên trên thế giới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem