Chủ đề nóng

ĐD Lê Hoàng viết tút tôn trọng quyền nâng ngực của phụ nữ "gây sốt" mạng

Mi Mi Thứ sáu, ngày 10/05/2019 19:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trên trang facebook cá nhân, đạo diễn Lê Hoàng vừa đăng tải status đề cập đến "quyền được nâng ngực" của phụ nữ "gây bão" mạng xã hội.
Bình luận 0

ĐD Lê Hoàng viết tút tôn trọng quyền nâng ngực của phụ nữ "gây sốt" mạng.

Đạo diễn Lê Hoàng mở đầu cho bài viết đề cập đến "quyền được nâng ngực" của phụ nữ rằng: "Tất cả những con người tử tế đều hô hào, cổ vũ cho nữ quyền. Nó bao gồm quyền được làm tổng giám đốc, quyền trở thành quan toà, quyền từ chối việc nhà, quyền lái máy bay và quyền được nâng ngực! 

Người nào đặt ra câu hỏi: tại sao phải làm ngực? Người đó không đáng tồn tại trong thế kỷ này. Nếu phụ nữ thấy nâng ngực chính đáng, nghĩa là nó chính đáng, kẻ nào cãi mang xử bắn là xong, vì thế, thỉnh thoảng trong thành phố lại vang lên những loạt đạn nổ rền".

Tiếp lời, vị đạo diễn có ngòi bút "đanh đá" gọi những người tung tin thứ phụ nữ cần sở hữu và sử dụng thành thạo nhất là chổi quét nhà, máy rửa bát, khăn lau bếp, và chậu giặt đồ là "kẻ bịp bợm". Ông cho rằng, thứ con gái cần sở hữu tối cao chính là cơ thể họ. "Mà trong cơ thể bây giờ ngực chiếm tới 90% giá trị. Không tin cứ hỏi Elly Trần, và Angela Phương Trinh, cùng vô số những thiếu nữ vĩ đại khác. Làm chủ gia đình, làm chủ bản thân, làm chủ xã hội, làm chủ ngực mình, là con đường duy nhất để giải phóng phụ nữ. Thế nhưng rất nhiều cô gái khi quyết định phẫu thuật, tự nhiên kinh ngạc thấy lắm luật sư, quan tòa, và rất nhiều… hàng xóm nhảy xổ vào bàn tán, can ngăn hoặc lăn xả vào bình phẩm" - Đạo diễn Lê Bình chia sẻ. 

Hình ảnh nam đạo diễn minh họa cho status đề cập đến "quyền được nâng ngực" của phụ nữ.

Theo nam đạo diễn, sự nghiệp giải phóng phụ nữ xuất phát từ phòng bầu cử, trong công ty, gia đình...nhưng quan trọng nhất là trong chính bản thân họ: "Chừng nào các cô chưa được tự quyết và chưa dám tự quyết tấm thân "rõ ràng trong ngọc trắng ngà“ của mình chừng đó mọi khẩu hiệu tự do chỉ là bịp bợm. Phải tôn trọng những cô gái không phẩu thuật thẩm mỹ và những người quyết định làm điều đó như nhau, đấy là một nguyên tắc đanh thép, khắc bằng chữ vàng vào đầu kẻ nào muốn phán xét.

Ở tất cả các xã hội văn minh, sự bình phẩm về cơ thể người khác là tuyệt đối cấm. Tất cả các thái độ chê bai hay bàn tán được coi là man rợ. Trẻ con phải học điều đó trước cả khi học chữ nữa kia. Làm sao có thể chấp nhận khi một phụ nữ nâng ngực, đau đớn là của cô ấy, tiền bạc là của cô ấy, nhưng thành quả là của mọi cái mồm?

Những người có văn hóa sẽ không bao giờ mở miệng ra. Các cô gái chưa chồng, các cô gái bỏ chồng, và các cô gái không thèm lấy chồng chắc chắn sẽ ủng hộ bài viết này. Còn những cô có chồng thì sao? chúng ta sẽ nói sau".

Ngay dưới bài viết của Lê Hoàng là hàng trăm bình luận của người hâm mộ đồng tình với quan điểm của nam đạo diễn: "Chuẩn quá bác Hoàng nói thì không cần chỉnh nữa"; "Dù không phải là gái chưa chồng, bỏ chồng hay không thèm lấy chồng nhưng em vẫn ủng hộ nâng ngực"...

Đông đảo cư dân mạng tán thành quan điểm phụ nữ có quyền nâng ngực của đạo diễn Lê Hoàng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem