Chủ đề nóng

Đe dọa tung clip "nóng" để tống tiền... chồng của người tình!

A.Đ (T/H) Chủ nhật, ngày 07/05/2023 00:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nguyễn Lê Thành Duy (42 tuổi) và người tình đều đã có gia đình nhưng vẫn hẹn nhau ân ái rồi quay nhiều clip "nóng". Sau khi bị phát hiện việc ngoại tình, gã còn đe dọa tung clip "nóng" quay được lên mạng để tống tiền... chồng của người tình!
Bình luận 0

Ngày 6/5, Công an TP.Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp) cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Lê Thành Duy (42 tuổi, ngụ phường 2, TP.Cao Lãnh) để điều tra hành vi Cưỡng đoạt tài sản - theo Dân Trí.

Đe dọa tung clip "nóng" để tống tiền... chồng của người tình! - Ảnh 1.

Nguyễn Lê Thành Duy bị bắt quả tang tống tiền chồng của người tình bằng việc đe dọa tung clip "nóng". (Ảnh: Công an Đồng Tháp). Nguồn: Dân Trí

Thông tin vụ việc từ Zing: Theo cảnh sát, năm 2022, Duy có quan hệ tình cảm với chị D. Những lần hẹn hò, Duy sử dụng điện thoại quay lại cảnh ân ái.

Phát hiện sự việc, chồng chị D. đã ngăn cấm. Nhà chức trách xác định từ tháng 3 đến tháng 5/2023, Duy đã đe dọa chồng nạn nhân phải đưa tiền nếu không sẽ tung clip lên mạng.

Chồng chị D. đã 2 lần đưa cho Duy 6 triệu đồng. Sau đó, nghi phạm tiếp tục tống tiền chồng của người tình.

Chiều 5/5, Duy đang nhận 7 triệu đồng thì bị cảnh sát bắt quả tang.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem