Chủ đề nóng

“Để mai tính 2” vượt mặt doanh thu “Tèo em“

Hương Bùi Chủ nhật, ngày 14/12/2014 14:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chỉ sau 1 ngày công chiếu, Để mai tính 2 đã nhanh chóng vượt mặt Tèo em và tạo nên kỷ lục mới khi thu về gần 6 tỷ đồng.
Bình luận 0

Dù chỉ mới chính thức khởi chiếu từ ngày 12.12, nhưng bộ phim hài của "Chị Hội Thái Hòa" - Để mai tính 2 đã tạo nên kỷ lục mới của phòng vé và thu hút hàng ngàn khán giả đến xem. 

Được biết, chỉ sau một ngày công chiếu tại rạp, doanh thu của phim đã nhanh chóng đạt mức 5,7 tỷ đồng với 71.766 lượt khán giả đến xem. Con số này vẫn chưa tính đến 5.608 khán giả vì quá háo hức và không thể chờ Để mai tính 2 chính thức khởi chiếu và đã mua vé các suất chiếu sớm vào buổi tối trước đó.

Doanh thu ấn tượng của Để mai tính 2 đã xuất sắc vượt qua "hiện tượng phòng vé" - Tèo em khi bộ phim này từng thu về hơn 4 tỷ đồng sau ngày đầu tiên công chiếu. 

Sức hút của "chị Hội" đã giúp Để mai tính 2 lập kỷ lục phòng vé khi thu về 6 tỷ chỉ sau 1 ngày công chiếu.

 

Với thành công liên tiếp từ 2 bộ phim bom tấn, người xem có thể thấy được sức hút từ các tác phẩm của cặp đôi Charlie Nguyễn - Thái Hòa, cũng như những nhu cầu thưởng thức các tác phẩm mang tính giải trí, hài hước của khán giả. Nhiều người kỳ vọng Để mai tính sẽ lập nên kỷ lục mới về doanh thu phòng vé từ ngày khởi chiếu cho đến cuối năm 2014.

Không chỉ thắng lớn về doanh thu phòng vé, nhiều khán giả sau khi xem phim cũng dành nhiều lời khen cho diễn xuất của "chị Hội", cũng như những yếu tố gây cười xuyên suốt bộ phim mang lại giây phút thư giãn cho người xem.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem