Chủ đề nóng

Đệ nhất phu nhân Triều Tiên biến mất bí ẩn, Kim Jong Un chờ con trai nối dõi?

Đăng Nguyễn - Mirror Thứ năm, ngày 24/10/2019 16:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Có những tin đồn cho rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên đang chờ đón một con trai nối dõi và đây sẽ là  đứa trẻ thứ 4 mà Đệ nhất phu nhân Ro Sol-ju sinh hạ cho  ông Kim.
Bình luận 0

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un và phu nhân Ri Sol-ju.

Theo Mirror, Đệ nhất phu nhân Triều Tiên Ri Sol-ju đã không xuất hiện trước công chúng kể từ tháng 6. Trong quá khứ, những lần bà Ri biến mất đều gắn với một lần sinh con.

Cựu ngôi sao bóng rổ Mỹ Dennis Rodman, bạn của ông Kim, nói nhà lãnh đạo Triều Tiên đã có 3 đứa trẻ, nhưng không rõ trong số này có con trai hay không.

Đứa bé thứ 4 mà ông Kim đang chờ đón rất có thể là bé trai đầu tiên của cả hai và sẽ là người nối dõi.

Markus Bell, chuyên gia về Triều Tiên ở Yangon, Myanmar, nói: “Các tin đồn về việc bà Ri mang thai không còn là điều bất ngờ đối với Triều Tiên. Bình Nhưỡng thường im lặng, không phủ nhận hay xác nhận các thông tin như vậy”.

Ông Kim và phu nhân đã có với nhau 3 con.

“Nhưng có một điều có thể chắc. Đó là ông Kim và bà Ri đang rất mong chờ một bé trai – người nối dõi gia tộc họ Kim trong tương lai.

Triều Tiên thường giữ kín thông tin về danh tính người nối dõi. Nhà lãnh đạo Kim Jong Un chưa từng xuất hiện trước công chúng cho đến năm 2010, khi đó ông Kim đã vào khoảng 27 tuổi.

Đám cưới của ông Kim với bà Ri cũng không được công bố, nhưng gần đây được tiết lộ diễn ra vào năm 2012. Cả hai khi đã có con đầu lòng và lần mang thai trong cùng năm là lần thứ hai của Ri.

Truyền thông Hàn Quốc ở thời điểm đó nhanh chóng đăng bức ảnh chứng minh bà Ri đang mang thai những tháng cuối.

Vẻ đẹp của Đệ nhất phu nhân Triều Tiên khiến Kim Jong-un tự hào

Đệ nhất phu nhân Triều Tiên Ri Sol-ju là nhân tố giới quan sát phương Tây đặc biệt chú ý, luôn tháp tùng nhà lãnh đạo...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem