Chủ đề nóng

Đêm nhạc Đoàn Chuẩn: Nhiều cảm xúc lãng mạn

PV Chủ nhật, ngày 22/06/2014 10:37 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đêm qua, 90 phút của chương trình Đêm nhạc Đoàn Chuẩn đã diễn ra thành công với nhiều cảm xúc lãng mạn tại khán phòng sang trọng của Nhà hát Lớn Hà Nội!
Bình luận 0
Tùng Dương mở màn chương trình với Gửi gió cho mây ngàn bay cùng tiếng đàn guitar Hawai của nghệ sĩ Đoàn Đính, con trai thứ của nhạc sĩ Đoàn Chuẩn

Tiếp nối là chùm 3 ca khúc trong tập Bài ca bị xé gồm "Chiếc lá cuối cùng" (Phạm Thu Hà), Vàng phai mấy lá (Tuấn Hiệp) và Một gói nho khô- Một cánh Panse (Tuấn Hiệp)

Quang Dũng tiếp theo thể hiện 3 ca khúc đơn ca trong đó có bài tủ của chính anh "Lá đổ muôn chiều". hai ca khúc tiếp theo gồm "Đường về Việt Bắc" và "Cánh hoa duyên kiếp"

Phần 2 của chương trình mở đầu bằng tiết mục đặc biệt kết hợp "Thu quyến rũ" của saxophonist Quyên Văn Minh kết hợp cùng pianist Nguyễn Quang và nghệ sĩ guitar Hawai Đoàn Đính.

Phạm Thu Hà trở lại với "Chuyển bến", Tuấn Hiệp với "Tâm sự"- Hai ca sĩ đã song ca cùng nhau bản nhạc bolero duy nhất cho đến nay của nhạc sĩ Đoàn Chuẩn- ca khúc lần đầu được công bố và trình diễn "Thủa trâm cài"

Tùng Dương quay trở lại và khuấy động không khí khán phòng với bài chủ đề "Gửi người em gái miền nam" với phần đệm piano của nhạc sĩ Nguyễn Quang. Ca khúc "Tà áo xanh" được hát sau đó

Bản phối mới dành cho "Tình nghệ sĩ" đã được chọn để Tùng Dương kết chương trình với sự kết hợp cùng Phạm Thu Hà và Tuấn Hiệp.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem