Chủ đề nóng

Đêm nhạc nghĩa tình ủng hộ 300 triệu cho nghệ sĩ Hoàng Lan

Chủ nhật, ngày 30/03/2014 11:46 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đêm nhạc diễn ra khá sôi động, đa dạng và đầy màu sắc. Trước giờ biểu diễn khoảng vài tiếng, số tiền mà BTC cập nhật là hơn 185 triệu đồng, nhưng sau đêm diễn số tiền lên tới hơn 400 triệu.
Bình luận 0
Tối qua (29.3), đêm nhạc từ thiện nhằm quyên góp ủng hộ cho nghệ sỹ Hoàng Lan do các nghệ sĩ: NSƯT Hồng Nga, NSND Hồng Vân, Gia Bảo, ca sĩ Cẩm Vân, Thái Châu, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Lệ Quyên… cùng chung tay chia sẻ, vận động đã diễn ra tại phòng trà Không Tên với tổng số tiền lên đến hơn 400 triệu đồng.

Đêm hôm qua, mặc dù đã rất yếu và phải luôn có người dìu dắt bênh cạnh nhưng nghệ sỹ Hoàng Lan vẫn cố gắng có mặt tại phòng trà Không Tên để đón nhận tấm chân tình và sự yêu thương từ các anh chị em nghệ sỹ, khán giả và BTC chương trình. Khoảnh khắc chị ra sân khấu để chính thức nhận số tiền từ Mr Đàm cùng BTC, Hoàng Lan chia sẻ rằng giây phút này, chị cảm thấy thực sự xúc động trước tình cảm của tất cả mọi người. Và có lẽ cũng do quá xúc động nên chị không nói được nhiều mà chỉ liên tục gửi lời cảm ơn.
Đêm hôm qua, mặc dù đã rất yếu và phải luôn có người dìu dắt bênh cạnh nhưng nghệ sỹ Hoàng Lan vẫn có mặt tại phòng trà Không Tên để đón nhận tấm chân tình và sự yêu thương từ các anh chị em nghệ sỹ, khán giả và BTC chương trình. Khoảnh khắc ra sân khấu để chính thức nhận số tiền từ Mr Đàm cùng BTC, nghệ sỹ Hoàng Lan chia sẻ rằng giây phút này, chị cảm thấy thực sự xúc động trước tình cảm của tất cả mọi người. Và có lẽ cũng do quá xúc động nên chị không nói được nhiều mà chỉ liên tục gửi lời cảm ơn.

Với hơn 30 năm theo nghiệp diễn, nghệ sỹ Hoàng Lan gây ấn tượng với khán giả truyền hình qua các vai diễn phản diện như: má mì, bà chủ nhà khó tính, chủ quán cơm tù độc ác…Trong đó, ghi đậm dấu ấn nhất là loạt chương trình “Trong nhà ngoài phố” nổi tiếng một thời của Đài truyền hình TP.HCM.

Như đã đưa tin, nghệ sĩ Hoàng Lan đã và đang chống trọi khá nhiều căn bệnh như: Thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp, giãn tĩnh mạch, nhồi máu não… Mới đây, bác sỹ chẩn đoán chị còn bị tăng nhãn áp cấp, viêm màng bồ đào, cườm mắt.. có thể dẫn đến mù mắt. Hiện nay, nghệ sỹ Hoàng Lan đang sống nương nhờ nhà người em gái trong căn phòng chật hẹp ở một chung cư cũ trên đường Ngô Gia Tự (Q.10).

Đêm nhạc diễn ra khá sôi động, đa dạng và đầy màu sắc. Trước giờ biểu diễn khoảng vài tiếng, số tiền mà BTC cập nhật là hơn 185 triệu đồng, nhưng sau đêm diễn, tổng số tiền nhận được cuối cùng (tính từ nhiều nguồn, trong đó có cả phần phụ thu của khán giả mua vé xem chương trình) là hơn 406 triệu đồng.

BTC quyết định trao cho nghệ sỹ Hoàng Lan 300 triệu đồng. Số tiền còn lại, BTC sẽ chia làm đôi để hỗ trợ tiếp tục cho hai nghệ sỹ Vinh Sử, Thanh Thế. Hiện cả hai nghệ sỹ này cũng đang gặp những tình cảnh cấp bách và chống chọi với bạo bệnh.
Bồng Sơn/ Ảnh: ê kíp Đình Dzũ (Bồng Sơn/ Ảnh: ê kíp Đình Dzũ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem