Chủ đề nóng

Đêm Trung thu với những trò quái dị

Thứ tư, ngày 22/09/2010 15:53 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Ba ngày nay, cứ vào buổi tối trên các tuyến đường ở thành phố Thái Bình lại xuất hiện khá nhiều học sinh tụ tập thành từng nhóm, mang xô, túi ni lông đựng nước để ném, hất, đuổi té vào người nhau.
Bình luận 0

 

Đặc biệt, trò đùa nghịch ngợm này vào tối 21/9, càng được nhiều em hưởng ứng tham gia.

 
Trẻ em thích thú với trò ném nước

Trên hai tuyến phố Hai Bà Trưng, Lê Lợi có đến hàng trăm em chia thành nhiều nhóm đứng dọc hai bên đường ném túi nước, dùng xô đổ, hất nước vào người nhau, có lúc cay cú lên còn dùng xe đạp, xe máy săn đuổi ném nhau, văng tục chửi bậy làm mất trật tự đường phố.

Nhiều người cho trẻ đi chơi Tết trung thu đều cảm thấy hết sức bực tức bởi trò chơi nghịch ngợm trên, vì bị chúng ném ướt hết quần, áo. Đã đã xảy ra nhiều vụ va quyệt, xô ngã làm trầy xước cơ thể, hỏng xe của người đi đường.

 
 
Đài phun nước tại Công viên Lê Quý Đôn, nơi các nhóm tập trung lấy nước để ném nhau

Lực lượng CSGT cùng Công an, đội trật tự các phường Lê Hồng Phong, Đề Thám phải rất vất vả xua đuổi được các đối tượng tụ tập trên.

Đài phun nước tại Công viên Lê Quý Đôn bị các nhóm học sinh trên mang xô, chậu lấy nước vùng tung tóe khiến không ai vào dạo chơi được nữa.

Ngập rác trên mặt đường

Sau mỗi đêm như vậy, trên đường phố lại ngổn ngang rác rưởi. Đề nghị các lực lượng chức năng cần có những biện pháp cứng rắn để ngăn chặn hiện trạng trên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem