Chủ đề nóng

Đến lượt bia Huda của Bia Huế chứa vật thể lạ

Chủ nhật, ngày 28/10/2012 16:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Sau khi phát hiện sự việc, ông Khang đã liên hệ với Công ty TNHH Bia Huế. Một người tên Lâm được giới thiệu làm việc trực tiếp với ông Khang. Tuy nhiên, ông Khang khá bức xúc vì ông Lâm chẳng hề nghiên cứu kĩ chai bia mà còn đề nghị dùng một thùng bia đổi lại.
Bình luận 0

Theo quan sát của chúng tôi, chai bia này chưa có dấu hiệu cạy mở, lớp giấy bạc niêm phong nắp chai vẫn còn nguyên. Lượng bia ở bên trong chai chỉ bằng ¼ lượng bia của những chai bia Huda bình thường. Đặc biệt, trong nước bia có nhiều vật thể lạ màu trắng đục.

Ông Nguyễn Văn Khang (ngụ 235/10A Bà Triệu, phường Xuân Phú, TP.Huế) vừa phản ánh đến Dân Việt việc ông phát hiện một chai bia nhãn Huda của Công ty TNHH Bia Huế (243 Nguyễn Sinh Cung, TP.Huế) chứa nhiều vật thể lạ và không đạt tiêu chuẩn về dung tích như ghi trên vỏ chai.

Theo lời kể của ông Khang, ngày 21.10, ông đi dự tiệc tại xã Hải Xuân, huyện Hải Lăng, Quảng Trị. Trong buổi tiệc, ông và một số người ngồi cùng bàn đã phát hiện chai bia này nên không dám uống mà giữ lại.

Chai bia nhãn Huda của Công ty Bia Huế chứa nhiều vật lạ và không đạt tiêu chuẩn về dung tích do ông Khang phát hiện.

Theo ông Khang, ngay sau khi phát hiện chai bia kém chất lượng, ông đã liện hệ với phía Công ty TNHH Bia Huế. Một người ở công ty đã đưa cho ông số điện thoại của một người đàn ông tên là Lâm, phụ trách bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty. Sau đó, ông Khang đã liên hệ với ông Lâm để làm việc trực tiếp.

Ông Khang kể rằng, sáng ngày 26.10, người đàn ông tên Lâm đã đến nhà ông làm việc. Tuy nhiên, người đàn ông không vào nhà mà chỉ đứng ngoài cửa rồi gọi ông Khang. Lúc ông Khang đi ra thì người này vẫn ngồi trên xe để nói chuyện và yêu cầu ông Khang cho xem chai bia.

Ông Khang bày tỏ bức xúc về vụ chai bia.

Sau khi xem xong chai bia, người này giải thích với ông Khang việc chai bia kém chất lượng là do lỗi dây chuyền sản xuất. Tiếp đó, người này hỏi rằng ông Khang có dùng chai bia này để đổi một thùng bia không. Thấy thái độ thiếu tôn trọng khách hàng của người đàn ông, ông Khang đã kiên quyết không đổi chai bia và mời người này về.

Trao đổi với Dân Việt, ông Khang cho biết chỉ muốn phản ánh và góp ý với Công ty TNHH Bia Huế về chất lượng sản phẩm chứ không muốn đòi quyền lợi, nhưng phía đại diện công ty đã tỏ ra coi thường.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem