Chủ đề nóng

đến xem

 • Tổ viên tổ an ninh bị nhóm bảo kê đánh tử vong

  Tổ viên tổ an ninh bị nhóm bảo kê đánh tử vong

  Dân Việt - Nghe trưởng thôn báo có vụ xô xát ngoài đường, một tổ viên an ninh đến xem xét tình hình, vừa đến nơi anh bị một nam thanh niên từ phía sau nhảy vào ôm rồi dùng gạch đập liên tiếp vào đầu bất tỉnh tại chỗ và tử vong sau đó.
 • Làm ruộng đào được gốm cổ nghìn năm

  Làm ruộng đào được gốm cổ nghìn năm

  Dân Việt - Vào ngày 30.12 vừa qua, trong lúc đang cuốc đất để chuẩn bị cho vụ cấy, anh Dương bất ngờ phát hiện thấy dưới ruộng nhà mình có nhiều chiếc bình gốm cũ có niên đại hàng nghìn năm tuổi.
 • Xôn xao lợn đẻ ra… "voi"

  Xôn xao lợn đẻ ra… "voi"

  Một con lợn mẹ đẻ được 6 con, trong đó có một con hình thù y hệt một con voi con. Việc lợn mẹ đẻ ra "voi" gây xôn xao làng quê và có rất nhiều người kéo đến xem.
 • Huế: Tàu hỏa húc ôtô "bay" cả trăm mét

  Huế: Tàu hỏa húc ôtô "bay" cả trăm mét

  Khoảng 19h15 ngày 4-11, tại km 691+712 thuộc phường An Tây, TP Huế, đoàn tàu SE7 đã húc văng một chiếc ôtô, sáu người đi trên xe may mắn thoát chết trong gang tấc.
 • Cậu bé 4 tuổi có 25 ngón tay, chân

  Cậu bé 4 tuổi có 25 ngón tay, chân

  Dân Việt - Cậu bé Arpan Saxena (4 tuổi), đang sống tại Bhopal, Ấn Độ bị mắc hai hội chứng hiếm gặp Polydactyl và Syndactyly khiến cậu có tới 25 ngón tay và chân.
 • Chi Pu, Cường 7 cực ngầu, vào "Khách sạn huyền bí"

  Chi Pu, Cường 7 cực ngầu, vào "Khách sạn huyền bí"

  Dân Việt - Cặp đôi nổi tiếng Chi Pu, Cường 7 cùng diện đồ đen cực ngầu "ton sur ton" tới dự buổi ra mắt phim "Khách sạn huyền bí" (Hotel Transylvania) tại Trung tâm chiếu phim quốc gia vào tối qua, 10.10.
 • Bác bỏ thông tin về “rắn thần”

  Bác bỏ thông tin về “rắn thần”

  (Dân Việt) - Những ngày gần đây, dư luận xôn xao và kéo đến xem “rắn thần” tại thị trấn Phố Ràng (Bảo Yên, Lào Cai).
 • Nỗi lo săn đầu người tại Euro

  Nỗi lo săn đầu người tại Euro

  (Dân Việt) - Báo chí Anh nhiều lần cảnh báo về chuyện này và họ cho biết tại Đông Âu lúc này, có nhiều tổ chức phát xít rất điên cuồng và hung hãn. Trên diễn đàn, chúng đang lên kế hoạch săn đầu người với các CĐV da màu dám bén mảng đến xem Euro.
 • Cá lóc "khủng" trườn lên mương... rượt cắn vịt

  Cá lóc "khủng" trườn lên mương... rượt cắn vịt

  Ông Thạch Riêng cho biết, ông nghe đàn vịt trong mương vườn nhà mình kêu la và chạy tán loạn. Thấy lạ ông chạy ra xem thì thấy một con cá lóc to đang trườn mình lên đầu mương vườn đoạn nước cạn rượt cắn vịt con.
 • Đàn lợn biển vào bờ chơi với con người

  Đàn lợn biển vào bờ chơi với con người

  Dân Việt - Hôm 6.5 vừa qua, một đàn lợn nổi lên ở bãi biển Florida, Mỹ, làm những người đi tắm biển và phơi nắng rất thích thú. Họ không bỏ qua cơ hội ghi lại những hình ảnh hiếm có này.