Chủ đề nóng

đến xem

 • Bị loại khỏi Bước nhảy hoàn vũ, Maya dẫn bạn đi xem phim

  Bị loại khỏi Bước nhảy hoàn vũ, Maya dẫn bạn đi xem phim

  Dân Việt - Tối 25.4, Maya trong trang phục khỏe khoắn, tươi trẻ cùng bạn nhảy của mình đến xem bộ phim bom tấn "Iron man 3" dù cả hai đã sớm dừng cuộc chơi ở chương trình Bước nhảy hoàn vũ.
 • Đỉnh nóng ở “chảo lửa” thành Vinh

  Đỉnh nóng ở “chảo lửa” thành Vinh

  Dân Việt - Chưa bao giờ bóng đá xứ Nghệ lại nóng lên đỉnh điểm như lúc này. Vé xem trận SLNA-V.Ninh Bình (diễn ra chiều mai 28.4), đã "cháy" từ hôm nay. Nguy cơ vỡ sân đang là mối lo của BTC.
 • Bà Rịa - Vũng Tàu: Ngô ế ẩm, rớt giá

  Bà Rịa - Vũng Tàu: Ngô ế ẩm, rớt giá

  (Dân Việt) - Những ngày vừa qua, nông dân trồng bắp huyện Đất Đỏ đang rất lo lắng, vì đã đến mùa thu hoạch nhưng không có thương lái thu mua.
 • Bị phạt 30 triệu đồng vì trồng lúa trên đất người khác

  Bị phạt 30 triệu đồng vì trồng lúa trên đất người khác

  (Dân Việt) - Cơ quan thi hành án dân sự đã bán đấu giá đất ông Nhỏ thế chấp. Tuy nhiên, bất kỳ người nào đến xem đất cũng bị hăm dọa “lấy tý huyết” nên không ai dám mua, và ông Nhỏ cứ ung dung canh tác.
 • Đầu xuân lên núi xem đua thúng

  Đầu xuân lên núi xem đua thúng

  Dân Việt - Sáng 15.2 (mùng 6 Tết), tại hồ Gò Kêu, xã Trà Bình, Trà Bồng, Quảng Nam đã diễn ra Lễ hội lắc thúng truyền thống. Hàng ngàn người dân địa phương cùng du khách trong tỉnh đã đến xem và cổ vũ cho các đội tham gia.
 • Đổ xô xem nước lạ màu đỏ rỉ trên nền xi măng

  Đổ xô xem nước lạ màu đỏ rỉ trên nền xi măng

  Dân Việt - "Tôi thấy nước màu đỏ rỉ lên mặt nền xi-măng, nhưng nghĩ là do máu cá chảy ra nên không quan tâm. Nhưng đến chiều ngày 3.2, lúc chuẩn bị dọn hàng, tôi thấy chỗ đó vẫn tiếp tục rỉ nước màu đỏ lên"...
 • Quảng Ngãi: Đổ xô đến xem gà con 4 chân

  Quảng Ngãi: Đổ xô đến xem gà con 4 chân

  (Dân Việt) - Những ngày này, nhiều người dân hiếu kỳ đổ xô đến nhà anh Vũ Minh Quyền (tổ dân phố 6, thị trấn Đức Phổ, huyện Đức Phổ) để xem gà con 4 chân.
 • Đào được củ sắn khổng lồ nặng như trẻ lên 3 ở Đồng Nai

  Đào được củ sắn khổng lồ nặng như trẻ lên 3 ở Đồng Nai

  Dân Việt - Ngày 26.3, trong khi dọn vườn nhà, anh Hùng đã đào được 2 củ khoai mì (sắn), mỗi củ nặng từ 12 đến 15 kg, chiều dài củ khoai mì từ 60 đến 80 cm...
 • Tài xế taxi chết bất thường trong xe ở Hà Nam

  Tài xế taxi chết bất thường trong xe ở Hà Nam

  Dân Việt - Một số đồng nghiệp làm cùng ở hiện trường cho biết: “không thấy anh ấy dậy để ăn sáng mà cứ ở trong xe nên chúng tôi đến xem thì phát hiện anh ấy đã chết, không rõ lý do”.
 • Bắt được cá lóc nặng 9 kg trong vườn nhà

  Bắt được cá lóc nặng 9 kg trong vườn nhà

  Theo ông Lời, nhiều đêm ông thường nghe tiếng cá táp nhưng ông không nghĩ đó là cá lóc và lớn đến như vậy. Hay tin này, người dân ở các xã lân cận đã đến xem, có người đã trả giá từ 5 đến 6 triệu đồng nhưng ông không bán.