Chủ đề nóng

đểu

 • Cư dân mạng chế ảnh “đá đểu” Mourinho

  Cư dân mạng chế ảnh “đá đểu” Mourinho

  Sau khi Chelsea bị Norwich City cầm hòa tại vòng 37 Premier League hồi tối qua, cư dân mạng đã chế ảnh mỉa mai Jose Mourinho chỉ giỏi trong việc “dựng xe bus” phá lối chơi của đối phương, chứ không biết cách đối đầu với những đội bóng có triết lý giống mình.
 • Cư dân mạng chế ảnh “đá đểu” Arsenal

  Cư dân mạng chế ảnh “đá đểu” Arsenal

  Sau khi Arsenal bất ngờ thảm bại 0-3 trước Everton, cư dân mạng đã chế ảnh để mỉa mai Pháo thủ thành London. Cùng với đó là nhiều tấm ảnh hài hước “khó đỡ” khác.
 • Cầu thủ U23 hả hê vì U19 Việt Nam thua, dân mạng phẫn nộ

  Cầu thủ U23 hả hê vì U19 Việt Nam thua, dân mạng phẫn nộ

  Có vẻ hả hê sau khi U19 Việt Nam thua 1-2 trước U19 Roma, tiền vệ Nguyễn Hải Huy và hậu vệ Đinh Tiến Thành của tuyển U23 Việt Nam đua nhau “đá đểu” các học trò của HLV Graechen.
 • Làm đàn ông cũng không sướng lắm đâu!

  Làm đàn ông cũng không sướng lắm đâu!

  Chắc khi đọc được bài này, trong mắt chị em tôi lại thành ích kỉ, hẹp hòi, tư tưởng gia trưởng nông dân lấy về chỉ khổ vợ, khổ con. Thôi thì tôi cứ nói, làm thằng con trai lắm lúc cũng không sướng lắm đâu!
 • “Xóa hết dấu vết trước khi về nhà”

  “Xóa hết dấu vết trước khi về nhà”

  “Xóa hết dấu vết trước khi về nhà” đểu đểu, bí ẩn và lạnh lùng cơ! Đúng kiểu hấp dẫn phụ nữ nhất, mặc dù bị hấp dẫn xong rồi thì cô nào cũng than thở rằng đời mình xui xẻo, mình bị lừa, yêu đương gì đâu đau khổ quá. Quyển này chính là như thế!
 • Bài học đầu đời

  Bài học đầu đời

  Có tiền thì vào, không có thì biến, khóc thì mặc xác. Xem như bài học đầu đời để biết đời nó đểu thế nào.
 • Vì sao Balotelli khoái phụ nữ da trắng?

  Vì sao Balotelli khoái phụ nữ da trắng?

  Là nạn nhân của nạn phân biệt chủng tộc, tiền đạo Mario Balotelli của AC Milan và tuyển Italia quyết khẳng định mình ở tình trường bằng một loạt hotgirl da trắng quyến rũ và đa tình.
 • Một học sinh bị côn đồ chém lìa bàn tay

  Một học sinh bị côn đồ chém lìa bàn tay

  Đi xem bạn giải quyết mâu thuẫn với một nhóm khác, N. đã bị bọn côn đồ đuổi chém gây thương tích nặng. Trong đó, bàn tay trái của nam sinh này bị chém đứt lìa.
 • Các trường ngoài công lập phản đối “hai điểm sàn”

  Các trường ngoài công lập phản đối “hai điểm sàn”

  Dân Việt - Sau khi Thứ Trưởng Bộ GD – ĐT Bùi Văn Ga đưa ra dự kiến “hai điểm sàn”, Hiệp hội các trường ngoài công lập (NCL) đã tổ chức họp, lấy ý kiến về vấn đề này. Theo đó, đa số ý kiến phản đối kế hoạch trên của Bộ GD và cho rằng, làm như thế là coi thường các trường NCL.
 • Pepe chọc Pique bằng… ngực Shakira

  Pepe chọc Pique bằng… ngực Shakira

  Đội phó Sergio Ramos của Real đã từng nghe Pepe “hỏi đểu” Pique trong một trận El Clasico: “Tao nghe nói Shakira từng bơm ngực, đúng không?"