Chủ đề nóng

Đi nộp hồ sơ đấu thầu, cán bộ DN bị hành hung

Thứ năm, ngày 20/03/2014 14:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng nay (20.3), khi anh Tiến đến Công ty TNHH một thành viên Khai thác công trình thủy lợi để nộp hồ sơ đấu thầu thì bất ngờ bị một số đối tượng ào đến chặn đường ngăn cản, đánh vào mặt; đồng thời giằng lấy hồ sơ để xé...
Bình luận 0
Sáng nay (20.3), tiếp xúc với chúng tôi ngay trước cổng trụ sở Công ty TNHH một thành viên Khai thác công trình thủy lợi-Sở NN&PTNT tỉnh Quảng Ngãi, anh Thái Hồng Tiến, cán bộ Công ty cổ phần Xây dựng Thành Đạt, bức xúc phản ánh: Khoảng 7h45 sáng cùng ngày, khi mang hồ sơ đến đây nộp để tham gia đấu thầu (gói thầu số 13 - dự án Tiêu úng thoát lũ, chống sạt lở vùng hạ lưu sông Thoa, do Công ty TNHH một thành viên Khai thác công trình thủy lợi làm chủ đầu tư) thì bất ngờ bị một số đối tượng ào đến chặn đường ngăn cản, đánh vào mặt; đồng thời giằng lấy hồ sơ để xé nhưng không được.


Anh Tiến (ngồi giữa) đang phản ánh vụ việc.

"Mặc dù tôi đã cầu cứu 2 bảo vệ của công ty đang đứng ở phía trong cổng giúp đỡ, nhưng họ bỏ đi. Sau khi được một số anh em quen biết đến giúp, tôi đã mang hồ sơ vào trong cổng để nộp, nhưng đại diện của chủ đầu tư từ chối vì đã trễ thời gian so với quy định là 5 phút. Dù tôi đã trình bày và vụ việc xảy ra ngay trước cổng đơn vị này, nhưng đại diện chủ đầu tư vẫn cương quyết từ chối", anh Tiến bức xúc.

Tuy nhiên sau khi làm việc với PV Dân Việt, trước khi mở gói thầu này vào khoảng 9h50 sáng cùng ngày, ông Nguyễn Nhung, Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Khai thác công trình thủy lợi đã quyết định chấp thuận cho phép Công ty cổ phần Xây dựng Thành Đạt tham gia đấu thầu dự án trên.
Công Xuân ( Công Xuân)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem