Chủ đề nóng

Điểm chuẩn NV1 của ĐH Công nghệ TP.HCM, ĐH Điện lực Hà Nội

Quốc Hải - Vân Nga Thứ sáu, ngày 08/08/2014 12:57 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và trường ĐH Điện lực Hà Nội là hai trường vừa chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển NV1 vào trường.
Bình luận 0

Điểm chuẩn NV1 trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

Cụ thể, điểm trúng tuyển ở hệ ĐH các khối A, A1, C, D1, V, H đều là 13 điểm, riêng khối B là 14 điểm. Ở hệ CĐ, điểm trúng tuyển các khối A, A1, C, D1, V, H đều là 10 điểm và khối B là 11 điểm.

Ông Nguyễn Quốc Anh, Trưởng phòng Tư vấn Tuyển sinh và Truyền thông nhà trường cho biết: “Nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển NV1 cho thí sinh từ ngày 11.8 (sau ngày 25.8 thí sinh trúng tuyển nhưng chưa nhận được giấy báo trúng tuyển liên hệ trực tiếp tại Trường để nhận và làm thủ tục nhập học). Thí sinh trúng tuyển NV1 sẽ làm thủ tục nhập học từ ngày 25.8 đến ngày 27.8”.

Ngoài ra, Trường cũng công bố điểm xét tuyển NV bổ sung tất cả các ngành đào tạo trình độ ĐH-CĐ năm 2014. Cụ thể như sau:

Trình độ Đại học (2.200 chỉ tiêu)

 
 

 

Điểm chuẩn NV1 trường ĐH Điện lực Hà Nội

Đây là điểm chuẩn dành cho học sinh phổ thông khu vực 3. Mỗi đối tượng ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm, mỗi khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,5 điểm.

Hệ Đại học:

 

Đối với hệ đại học, những thí sinh đạt điểm chuẩn vào trường (Khối A, A1: 18,0; Khối D1: 17,5) nhưng không đạt điểm chuẩn theo chuyên ngành dự thi được quyền chọn chuyển sang các chuyên ngành cùng khối thi còn chỉ tiêu nếu đạt điểm chuẩn của chuyên ngành đó.

Hệ Cao đẳng:

Hệ Cao đẳng không tổ chức thi, chủ yếu xét tuyển thí sinh đã dự thi ĐH khối A, A1, D1 theo đề thi chung của Bộ GD&ĐT trên cơ sở hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2 của thí sinh.

Hệ̣ Liên thông:

Điểm trúng tuyển NV1 của thí sinh dự thi vào hệ liên thông chính qui của trường ĐH Điện lực trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014:

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem