Chủ đề nóng

Điểm danh 4 nhân vật xuất hiện trong clip truyền cảm hứng khác biệt cùng Sơn Tùng M-TP

M.T Thứ ba, ngày 28/07/2020 21:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong dự án lần này, giọng ca "Có chắc yêu là đây" kể câu chuyện về sự khác biệt của mình cùng với 4 nhân vật cũng không kém phần đặc biệt.
Bình luận 0

Mới đây, đoạn clip truyền cảm hứng về sự khác biệt có sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP đã chính thức ra mắt khán giả. Mở đầu đoạn clip, Sơn Tùng M-TP tay cầm điện thoại, có vẻ như đang tìm kiếm điều gì giữa dòng người hối hả. Rất nhanh sau đó, anh nở nụ cười khẳng định: "Tôi không theo số đông" và chọn cho mình một lối đi riêng. 

Điểm danh 4 nhân vật xuất hiện trong clip truyền cảm hứng khác biệt cùng Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1.

Sơn Tùng với thông điệp "Tôi không theo số đông, tôi khác biệt".

Câu nói: "Tôi không theo số đông, tôi khác biệt" của Sơn Tùng đã phần nào khái quát hành trình của anh trong chặng đường chinh phục khán giả. Nhìn lại hành trình của Sơn Tùng M-TP từ khi trình làng ca khúc đầu tiên đến khi bước lên sân khấu chuyên nghiệp và gặt hái được những thành công, có thể nhận thấy dấu ấn của sự khác biệt ở chàng trai này vô cùng rõ nét. 

Tham gia dự án truyền cảm hứng khác biệt lần này, Sơn Tùng cũng không ngại thổ lộ: "Khác biệt mang nhiều ý nghĩa trên con đường của Sơn Tùng M-TP. Trong âm nhạc, tư duy và lối đi khác biệt giúp tôi giữ được niềm đam mê muốn khám phá nhiều hơn, nhiều hơn nữa những giới hạn, để tạo ra những ý tưởng mà bản thân và những người đồng đội vỡ òa nhất. Hành trình khác biệt giúp nghệ sĩ tính trong tôi nhiều lần được bùng nổ".

Điểm danh 4 nhân vật xuất hiện trong clip truyền cảm hứng khác biệt cùng Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.

Nam ca sĩ cho biết thêm, tuy khác biệt nhưng anh không hề cảm thấy lạc lõng vì: "Cũng nhờ hai chữ này, con thuyền tôi đi kết nạp thêm nhiều anh em thú vị có cùng tư duy với mình, giúp tôi cảm thấy không cô độc trên hành trình."

Cũng trong đoạn clip lần này, Sơn Tùng M-TP đã kể câu chuyện về 4 bạn trẻ cũng không kém phần đặc biệt. Đây cũng là lần đầu tiên cả 4 gương mặt nổi bật trên mạng xã hội theo những phong cách khác biệt hội ngộ trong một đoạn clip truyền cảm hứng cho giới trẻ. 

Điểm danh 4 nhân vật xuất hiện trong clip truyền cảm hứng khác biệt cùng Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.

Amandine - Cô gái lai Pháp bén duyên làng mốt Việt Nam.


Điểm danh 4 nhân vật xuất hiện trong clip truyền cảm hứng khác biệt cùng Sơn Tùng M-TP - Ảnh 4.

Mộng Thường - chàng trai sở hữu vẻ đẹp phi giới tính.

Đó là Amandine - Cô gái lai Pháp bén duyên làng mốt Việt Nam, Mộng Thường - chàng trai sở hữu vẻ đẹp phi giới tính, Việt Dũng - anh chàng có gương mặt sắc lạnh được hội chị em "truy lùng" và Thục Anh - cô gái sở hữu vẻ đẹp đầy cá tính. Mỗi người đều mang đến nguồn cảm hứng về sự khác biệt.

Sơn Tùng cho biết với câu nói: "Tôi không theo số đông, tôi khác biệt" (Don't follow. Lead your style) trong đoạn clip và thông qua câu chuyện về 4 người trẻ này, anh muốn gửi đến mọi người thông điệp: "Không một ai là không có giá trị, bạn cần trân trọng và thương yêu bản thân mình, giá trị của bạn khi đó sẽ tỏa sáng. Bạn luôn có thể là người "đi đầu", nhưng trước hết, bạn cần phải "đi" đã".

Điểm danh 4 nhân vật xuất hiện trong clip truyền cảm hứng khác biệt cùng Sơn Tùng M-TP - Ảnh 5.

Thục Anh - cô gái sở hữu vẻ đẹp đầy cá tính.

Điểm danh 4 nhân vật xuất hiện trong clip truyền cảm hứng khác biệt cùng Sơn Tùng M-TP - Ảnh 6.

Việt Dũng - anh chàng có gương mặt sắc lạnh được hội chị em "truy lùng".


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem