Chủ đề nóng

điện đóm

 • Đuốc sáng ở Rờ Kơi

  Đuốc sáng ở Rờ Kơi

  Hành trình xuống núi đầy cam go của đồng bào Hà Lăng, xã Rờ Kơi, huyện Sa Thầy (Kon Tum) dù đã hơn 35 năm, vẫn in dấu trong tâm thức nhiều người. “Bước qua lời nguyền” của tổ tiên để có cuộc sống hôm nay, không ai quên được công lao của già A Gin - người Bí thư đầu tiên của xã.
 • Lý Nhã Kỳ tiết lộ quá khứ từng đi cọ toilet

  Lý Nhã Kỳ tiết lộ quá khứ từng đi cọ toilet

  Lý Nhã Kỳ tiết lộ, cô từng xin vào nhà hàng, quán ăn nhanh của người Tàu làm bưng bàn, cọ toilet. Cô thường đến sớm để cọ toilet để có mức lương tốt hơn, sau đó mới bưng bàn.
 • Những người quên dân

  Những người quên dân

  CLB Gốc đa vốn là một CLB “ố - pần”, các đề tài đều mở, nói gì cũng được. Bà con dân làng không tiền nhậu nhẹt như các bác trên thành phố, nên phần nhiều là buôn chuyện suông với bát chè xanh, và chiếc điếu cày chủ lực.
 • Ước mong cuối đời của vợ liệt sĩ

  Ước mong cuối đời của vợ liệt sĩ

  (Dân Việt) - Đến thăm nhà bà Hoàng Thị Lan (88 tuổi) - vợ liệt sĩ Vương Sĩ Thược, tại H513 đường Hoàng Diệu, tổ 13, phường Hoà Thuận Đông, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng, chúng tôi không khỏi chạnh lòng trước gia cảnh của bà.
 • Ở xóm cái gì cũng... không có

  Ở xóm cái gì cũng... không có

  (Dân Việt) - Hơn mười năm nay, người dân ngụ cư ở khu vực đồi Đinh Beng, xã Ia Pết huyện Đăk Đoa, Gia Lai sống trong cảnh không điện, đường, trường, trạm.
 • Tái cơ cấu trách nhiệm

  Tái cơ cấu trách nhiệm

  (Dân Việt) - Ở Phú Thọ, điện cắt ngày chẵn. Ở Đồng Nai, điện cắt ngày lẻ. Có tỉnh thì cắt điện ban ngày. Tỉnh khác thì cắt ban đêm. Có lẽ vì là "tỉnh lẻ chân đất" nên ít có nhu cầu? Hay vì là "dân quê cổ ngắn" nên ngành điện cắt bừa?