Chủ đề nóng

điện ngọc

 • Quảng Nam: Sôi nổi game show nhà nông trên mảnh đất anh hùng

  Quảng Nam: Sôi nổi game show nhà nông trên mảnh đất anh hùng

  Vừa qua, tại phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, Đài Phát thanh –Truyền hình Quảng Nam (Đài PTTH Quảng Nam) phối hợp với Hội Nông dân tỉnh và UBND, Hội Nông dân thị xã Điện Bàn tổ chức game show “Quê mình xứ Quảng”, mùa thứ 5 năm 2020.
 • Quảng Nam: Bước chuyển mình mạnh mẽ của đô thị Điện Ngọc

  Quảng Nam: Bước chuyển mình mạnh mẽ của đô thị Điện Ngọc

  Những năm qua, nhờ thực hiện đồng bộ các giải pháp và có bước đi phù hợp, biết khai thác hiệu quả tiềm năng, lợi thế sẵn có, phường Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) đang chuyển mình mạnh mẽ, đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày được nâng lên.
 • Quảng Nam: Đất anh hùng Điện Ngọc ngày càng văn minh và hiện đại

  Quảng Nam: Đất anh hùng Điện Ngọc ngày càng văn minh và hiện đại

  Sau 5 năm thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ lần thứ XIX nhiệm kỳ 2015-2020, phường Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) đã có những chuyển biến đáng kể và đạt nhiều thành tựu nổi bật trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội, đời sống người dân được nâng cao rõ rệt.
 • Nóng: Anh yêu cầu nhiều gia đình Việt cung cấp nhận dạng người nhà

  Nóng: Anh yêu cầu nhiều gia đình Việt cung cấp nhận dạng người nhà

  Chiều ngày 3/11, nhiều gia đình có người thân mất liên lạc ở Anh nghi là nạn nhân trong vụ 39 người tử vong trong container đã nhận được điện thoại từ nhà chức trách Anh để yêu cầu cung cấp một số đặc điểm nhận dạng.
 • “Vẽ dự án ma” trên đất nông nghiệp: Công an vào cuộc điều tra

  “Vẽ dự án ma” trên đất nông nghiệp: Công an vào cuộc điều tra

  Liên quan đến việc vẽ dự án ma (Dự án Coco Green Home), tọa lạc tại phường Điện Ngọc, ngày 18/10, ông Nguyễn Đạt – Phó chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) cho biết, thị xã đã có văn bản chỉ đạo các ngành chức năng và Công an vào cuộc xác minh và điều tra xử lý đúng quy định pháp luật.
 • “Vẽ dự án ma” trên đất nông nghiệp: Nhất Thành Nam nói gì?

  “Vẽ dự án ma” trên đất nông nghiệp: Nhất Thành Nam nói gì?

  Dự án Coco Green Home được nhà phân phối giới thiệu có tổng diện tích hơn 4.000m2, tọa lạc tại phường Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam), do Công ty cổ phần Nhất Thành Nam (Thành Nam Land) phân phối có dấu hiện lừa dối khách hàng bằng việc tự “vẽ” ra dự án để biến đất nông nghiệp (NN) chưa được các cấp chính quyền và ngành chức năng địa phương cho phép chuyển đổi mục đích sử dụng để phân lô bán nền, thu tiền của người mua đất.
 • Dự án “ma” - người dân làm gì để tránh rơi vào “bẫy”?

  Dự án “ma” - người dân làm gì để tránh rơi vào “bẫy”?

  Để tránh rơi vào những cái “bẫy” các dự án “ma”, dự án chưa đủ điều kiện bán, lãnh đạo địa phương, cơ quan chức năng và luật sư khuyến cáo khách hàng cần phải trang bị về pháp lý, biết phân loại bất động sản và khoanh vùng các khu vực đầu tư để chọn được chủ đầu tư uy tín.
 • Mua đất không có sổ đỏ “lợi bất cập hại”!

  Mua đất không có sổ đỏ “lợi bất cập hại”!

  Khoảng 1.000 hộ dân ở Quảng Nam cũng như các tỉnh, thành lân cận đã bị “dính bẫy” các công ty bất động sản (BĐS) khi nghe những lời “mật ngọt” của các doanh nghiệp này, họ đã bỏ tiền tỷ để mua những tờ giấy rồi ngậm đắng nuốt cay do các dự án BĐS chưa được thẩm định, nghiệm thu và chưa có sổ đỏ để cấp cho dân.
 • Chủ dự án lên tiếng vụ chậm trễ tháo dỡ “biệt phủ” không phép

  Chủ dự án lên tiếng vụ chậm trễ tháo dỡ “biệt phủ” không phép

  Ngày 4/10, trao đổi với PV Dân Việt, ông Phan Đình Tín, chủ công trình xây dựng không phép tại khu quy hoạch Dự án Làng Đại học Đà Nẵng (thuộc khối phố Câu Hà, phường Điện Ngọc – thị xã Điện Bàn – tỉnh Quảng Nam) cho biết, sau khi có quyết định tháo dỡ công trình, gia đình tôi đã nhanh chóng bắt tay vào công việc và hiện nay công trình đã được tháo dỡ hơn 90% khối lượng.
 • Có gì trong “biệt phủ” xây không phép ở dự án Làng Đại học Đà Nẵng?

  Có gì trong “biệt phủ” xây không phép ở dự án Làng Đại học Đà Nẵng?

  Hiện tại, “biệt phủ” gia đình ông Phan Đình Tín (trú phường Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam) vẫn chưa tháo dỡ hoàn toàn công trình xây dựng trái phép trong khu vực quy hoạch Làng Đại học Đà Nẵng. Như vậy, so với cam kết tháo dỡ của ông Tín đến nay đã vượt thời gian nửa tháng.