Chủ đề nóng

Quảng Nam: Sôi nổi game show nhà nông trên mảnh đất anh hùng

Hoa Hồng - Trần Hậu Thứ bảy, ngày 23/01/2021 13:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vừa qua, tại phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, Đài Phát thanh –Truyền hình Quảng Nam (Đài PTTH Quảng Nam) phối hợp với Hội Nông dân tỉnh và UBND, Hội Nông dân thị xã Điện Bàn tổ chức game show “Quê mình xứ Quảng”, mùa thứ 5 năm 2020.
Bình luận 0

Game show "Quê mình xứ Quảng" số thứ 5, mùa thứ 5 năm 2020 (số cuối năm) được tổ chức tại phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, với hai đội chơi đến từ khối phố Viêm Minh và khối phố Ngọc Vinh. Hai đội chơi đã tham gia 4 phần thi chính, đó là Vui cùng nhà nông; Khéo tay - Giỏi nghề; Kiến thức nhà nông; Nhà nông đua tài.

Sôi nổi các phần thi trong Game show “Quê mình xứ Quảng” tại Điện Bàn - Ảnh 1.

Game show "Quê mình xứ Quảng" số thứ 5, mùa thứ 5 năm 2020 được tổ chức tại phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn.

Phần thi Vui cùng nhà nông đã được 2 đội chơi đầu tư, dàn dựng rất công phu và các diễn viên của 2 đội chơi đã tham gia phần thi rất ấn tượng cho người xem. Phần thi đã giới thiệu đất và người Điện Ngọc, về những nổi bật của đơn vị qua các giai đoạn phát triển của quê hương, phần thi đã khái quát sự chuyển mình của quê hương sau 5 năm từ xã lên phường, xây dựng phường văn minh đô thị.

Với phần thi Khéo tay - Giỏi nghề: Hai đội chơi đã cùng nhau thực hiện hai món ăn đặc sản quê hương, đó là gói bánh và xào hến.

Sôi nổi các phần thi trong Game show “Quê mình xứ Quảng” tại Điện Bàn - Ảnh 2.

Sôi nổi các phần thi trong game show “Quê mình xứ Quảng”.

Phần thi Nhà nông đua tài, hai đội chơi đã nỗ lực và thi đua sôi nổi qua 3 trò chơi: Chuyền chanh, kẹp bóng và bóc cam.

Qua 4 phần thi sôi nổi, kết thúc game show "Quê mình xứ Quảng" số thứ 5, mùa thứ 5 năm 2020, Ban tổ chức đã trao giải nhất gồm cờ, giấy khen, 150kg phân bón của nhà tài trợ, tiền thưởng 5 triệu đồng cho khối phố Ngọc Vinh và giải nhì gồm giấy khen, cờ, 150kg phân bón và 4 triệu đồng cho khối phố Viêm Minh.

Sôi nổi các phần thi trong Game show “Quê mình xứ Quảng” tại Điện Bàn - Ảnh 3.

Game show "Quê mình xứ Quảng" gồm 4 phần thi chính, đó là Vui cùng nhà nông; Khéo tay - Giỏi nghề; Kiến thức nhà nông; Nhà nông đua tài.

Được biết, Điện Bàn là đơn vị lần thứ 3 đăng cai tổ chức chương trình này qua các năm 2017, 2019 và 2020.

Game show "Quê mình xứ Quảng" là sân chơi bổ ích dành cho bà con nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh được Đài PT-TH Quảng Nam phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam tổ chức định kỳ hằng năm tại các địa phương. Qua đây, đã góp phần giới thiệu nét đặc trưng, các sản phẩm làng nghề của từng địa phương trong quá trình xây dựng và phát triển.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem