Chủ đề nóng

Điện thoại Vertu có tính năng bảo mật mà các Sếp đều mê

PV Thứ sáu, ngày 20/11/2020 07:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Điện thoại Vertu không chỉ tinh tế thiết kế, vật liệu chế tạo xa hoa mà còn có hệ thống bảo mật hàng đầu thế giới.
Bình luận 0

Điện thoại Vertu nổi tiếng toàn cầu bởi sự tinh tế trong thiết kế, xa hoa trong nguyên vật liệu chế tạo nhưng ngoài ra Vertu cũng là một trong những chiếc điện thoại có hệ thống bảo mật hàng đầu thế giới. Vì đối tượng hướng đến khách hàng là doanh nhân nên tính năng bảo mật là một trong những điều được nhà sản xuất cực kỳ chú trọng.

Điện thoại Vertu có tính năng bảo mật mà các Sếp đều mê - Ảnh 1.

Điện thoại Vertu chất và chát theo cách riêng.

Điện thoại Vertu có thể thực hiện liên lạc hoàn toàn bí mật

Dữ liệu liên lạc của các Sếp được mã hóa thông qua Silent Phone và Silent Text từ công nghệ Silent Circle, cho phép các Sếp có thể thực hiện những cuộc gọi thường, gọi video và tin nhắn riêng tư mà không hệ thống an ninh nào có thể truy cập được. 


Với điều này, chiếc Vertu đúng nghĩa là của riêng và chỉ thuộc về riêng Sếp mà thôi. Dữ liệu liên lạc của các Sếp sẽ được mã hoá toàn bộ cho phép thực hiện những cuộc gọi thường và tin nhắn riêng tư mà không hệ thống an ninh nào có thể truy cập được.

Kiểm tra vị trí của điện thoại Vertu trong trường hợp thất lạc

Với công nghệ này, các Sếp sẽ hoàn toàn yên tâm nếu chẳng may làm rơi chiếc điện thoại yêu quý của mình. Chế độ Vertu Lost Phone Service cho phép kiểm tra chính xác được vị trí hiện tại của điện thoại Vertu dù ở bất cứ nơi đâu.

Điện thoại Vertu có tính năng bảo mật mà các Sếp đều mê - Ảnh 3.

Xoá dữ liệu trong trường hợp nguy hiểm 

Nếu chẳng may các Sếp có bị mất điện thoại, không cần lo lắng những dữ liệu riêng tư quan trọng bị đánh cắp hoặc phát tán. Bởi vì chỉ cần truy cập vào trang Web My Vertu trên website chính thức của Vertu và xoá từ xa bất cứ dữ liệu nào mà các Sếp muốn.

Chống nghe trộm

Phần loa đàm thoại của điện thoại Vertu có phần gối đệm làm từ Ceramic cách âm tuyệt đối nên các Sếp không cần phải lo lắng cuộc gọi của mình bị nghe trộm. Điều này vô cùng thuận lợi khi phải trao đổi công việc tuyệt mật ở chỗ đông người

Chính vì những lý do trên mà điện thoại Vertu chính là bạn đồng hành tốt nhất của các Sếp trên thương trường!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem