Chủ đề nóng

Điện thoại Vertu dùng mấy sim, sóng ra sao?

Thứ năm, ngày 03/12/2020 12:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sở hữu trong tay một chiếc Vertu sành điệu, đẳng cấp, nhưng bạn đã lúc nào tìm hiểu xem điện thoại Vertu dùng mấy sim chưa?
Bình luận 0

Đa phần,những dòng điện thoại sang, đắt tiền thường không được đánh giá cao về phần cứng và chỉ có Duy nhất 1 sim. Ví dụ như các dòng điện thoại loại sang như Vertu Signature S Yellow Gold Full Pave Baguette Diamonds, Vertu Signature S White Gold Full Pave Baguette Diamonds Bag.... đều chỉ sử dụng 1 sim duy nhất. 

Điện thoại Vertu dùng mấy sim, sóng ra sao? - Ảnh 1.

Vertu Signature S Yellow Gold Full Pave Baguette Diamonds giá 1,8 tỷ đồng dùng 1 sim


Điện thoại hạng sang thường không được đánh giá cao về phần cứng, chỉ có một sim, nhưng Vertu đã có bước đột phá mới, trình làng model mới nhất trong dòng Constellation. Đây là một trong những thương hiệu hạng sang Vertu nâng cấp, được chế tác từ các vật liệu cao cấp và hỗ trợ 2 khe cắm sim. 

Điện thoại Vertu dùng mấy sim, sóng ra sao? - Ảnh 3.

Vertu Constellation là dòng điện thoại 2 sim đầu tiên

Điện thoại Vertu Constellation được làm bằng nhôm và bọc da mềm. Điện thoại màn hình được thiết kế bằng tinh thể saphia và 1 nút đặc biệt bằng ruby. Constellation 2017 cũng là 1 trong số smartphone đầu tiên hỗ trợ 2 SIM của Vertu và dòng máy này có thể hoạt động trên 34 băng tần mạng di động quốc tế khác nhau. Vì thế sóng sánh và khả năng nghe gọi của điện thoại Vertu khỏi bàn.

PV (Tổng hợp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem