Chủ đề nóng

Trên tay điện thoại Vertu dành cho Bentley, giá bán choáng váng

Thứ tư, ngày 25/11/2020 15:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thương hiệu điện thoại thông minh cao cấp Vertu đã tiết lộ lần đầu tiên trong một loạt 5 sản phẩm hợp tác với Bentley và đó là một ấn bản đặc biệt của Signature Touch, được tung ra hồi đầu năm 2017.
Bình luận 0

Điện thoại này được gọi là "Vertu for Bentley" và giống như các thương hiệu khác nhau mà chúng ta đã từng thấy trong quá khứ, nó có nội dung độc quyền, một vài tính năng đặc biệt và một gói thiết kế hợp tác. 

Trên tay điện thoại Vertu dành cho Bentley, giá bán choáng váng - Ảnh 1.

Điện thoại Vertu cho Bentley

Điện thoại Vertu dành cho Bentley có gì đặc biệt?

Bentley đã làm việc với Vertu để tinh vi thay đổi thiết kế của Signature Touch, nhưng bạn sẽ cần sự quan tâm và sự quen thuộc với điện thoại ban đầu để phát hiện ra tất cả các thay đổi. Rõ ràng nhất, bảng điều khiển phía sau bằng da đã được phủ bằng da bê của Newmarket Tan, với mẫu kim cương một sự kết hợp Bentley cổ điển. Bảng điều khiển titan trung tâm có một kết thúc hoàn hảo về động cơ và biết đến điện thoại vertu, đây sẽ là thỏa thuận thực sự, không chỉ là một cái nhìn.

Trên tay điện thoại Vertu dành cho Bentley, giá bán choáng váng - Ảnh 2.

Flip nó qua và một huy hiệu kim loại Bentley nằm bên dưới loa stereo, trong khi "gối" bao quanh tai nghe đã được thiết kế lại, mặc dù sự khác biệt là tối thiểu. Bật điện thoại, ngoài các ứng dụng Thông thường, Cuộc sống và Certainty, có một ứng dụng Vertu for Bentley mới. Điều này giả định bạn sở hữu một chiếc Bentley đặc biệt là chiếc Flying Spur và có các tính năng từ xa cho xe hơi, cộng với các chi tiết của đại lý và các tuyến đường lái xe được đề nghị.

Trên tay điện thoại Vertu dành cho Bentley, giá bán choáng váng - Ảnh 3.


Bất kỳ điện thoại thông minh phiên bản đặc biệt nào sẽ không được hoàn thành mà không có một loạt các hình nền, chủ đề và hình động được tạo ra đặc biệt. Chắc chắn, tất cả đều có ở đây và cuối cùng, một hộp da trượt phù hợp được bao gồm trong hộp. 

Bên dưới tất cả những điều này có vẻ như là một Chữ ký Signature. Điều này có nghĩa là màn hình 4,7 inch 1080p, Snapdragon 801 với 2GB RAM, một camera hậu ảnh 13 megapixel và Android 4.4 KitKat. Cũng có tính năng sạc không dây theo tiêu chuẩn, cộng thêm kết nối 4G LTE.

Trên tay điện thoại Vertu dành cho Bentley, giá bán choáng váng - Ảnh 5.

Điện thoại Vertu cho Bentley là một phiên bản giới hạn thật sự. Chỉ có 2,000 chiếc sẽ được sản xuất và để đảm bảo một chiếc bạn cần khoảng 16.500 đô la, hoặc 12.500 euro để mua theo giá điện thoại Vertu chính hãng. Tuy giá đắt nhưng chắc chắn nó sẽ tốt với Bentley nếu bạn may mắn đủ để có một chiếc điện thoại sang trọng này.

PV (Theo bossluxury)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem