Chủ đề nóng

Điện thoại Vsmart Live 4 "cháy hàng" nhờ đánh đúng tâm lý của người tiêu dùng

Nguyễn Thịnh Thứ năm, ngày 24/09/2020 13:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vsmart Live 4 mới ra mắt nhưng tạo sức hút khủng khiếp, lượng người mua vượt sức tưởng tượng và hiện đang "cháy hàng" tại các cửa hãng di động lớn.
Bình luận 0

Vsmart Live 4 có mức giá là 4.090.000 đồng phiên bản 4 GB RAM và phiên bản 6GB RAM là 4.490.000 đồng. Sản phẩm có 3 màu dễ sử dụng là đen lam ngọc, xanh lục bảo, trắng tinh thạch.

Điện thoại Vsmart Live 4 "cháy hàng" nhờ đánh đúng tâm lý của người tiêu dùng  - Ảnh 1.

Theo số liệu thống kê từ các hệ thống phân phối, Vsmart Live 4 đã "cháy hàng" ngay từ 3 ngày mở bán hồi đầu tháng này. Chiếc điện thoại mang thương hiệu Việt Nam đã có doanh số bán hàng cực khủng là 10.000 chiếc trong 3 ngày tính từ ngày 1/9 đến 3/9 năm 2020.

Đến thời điểm hiện tại, hầu hết các cửa hàng di động lớn trên toàn quốc đều nhận sự quan tâm lớn của người dùng với mặt hàng Vsmart Live 4. Trên website của Hoanghamobile, số lượng chi nhánh còn Vsmart Live 4 rất ít ỏi, câu trả lời là "tạm thời hết hàng".

Trong khi đó tại các cửa hàng của Thế giới di động có vẻ sẵn hàng hơn nhưng chủ yếu màu đen. Một đơn vị phân phối độc quyền Vsmart Live 4, đó là FPT Shop cũng đang nhận được nhiều lượt khách đặt hàng.

Sức hút của Vsmart Live 4 thực sự đang quá lớn, điều đó cho thấy sự thành công bước đầu của tỷ phú Phạm Nhật Vượng trên con đường phát triển lĩnh vực smartphone.

Xem qua các thông số kỹ thuật của Vsmart Live 4, chúng ta sẽ dễ dàng hiểu vì sao người tiêu dùng lại đổ xô đặt hàng hoặc thậm chí đến các cửa hàng lón để sở hữu sản phẩm này như vậy. Vsmart Live 4 với viên pin lớn 5000mAh, chip Snapdragon đầu 6, hỗ trợ sạc nhanh và vô vàn tính năng khác.

Theo tìm hiểu, chưa có smartphone nào tương tự như Vsmart Live 4 mà lại rẻ hơn cả thiết bị này. Là thương hiệu Việt, hiểu được người dân muốn điều gì, Vsmart đã đánh đúng tâm lý của người tiêu dùng.

Mặc dù là chỉ mới chân ướt chân ráo bước vào lĩnh vực smartphone, nhưng những điều mà công ty mang lại hoặc cách mà họ khắc phục lỗi, tiếp thu, đưa ra chế độ hậu mãi tốt đủ làm cho người tiêu dùng tiếp tục ủng hộ thương hiệu của nước nhà.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem