Chủ đề nóng

Diễn viên hài Hiệp Gà xác nhận kết hôn lần 3

Minh Khang Thứ tư, ngày 30/03/2016 10:58 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hiệp Gà và vợ tương lai đang thực hiện "hồi ký hôn nhân bằng hình ảnh" tại biển Cát Bà, Hải Phòng.
Bình luận 0

Mới đây, trên trang cá nhân của diễn viên hài Hiệp Gà bất ngờ đăng tải hình ảnh anh và bạn gái đi chụp ảnh cưới. Khi được hỏi, Hiệp Gà xác nhận thông tin với chúng tôi và cho biết, anh và vợ tương lai đang thực hiện "hồi ký hôn nhân bằng hình ảnh".

Nam diễn viên tiết lộ, đám cưới lần thứ 3 của anh sẽ chính thức được tổ chức 2 ngày 9-10.4 tại quê nhà Hưng Yên.

Vợ sắp cưới của Hiệp Gà có tên gọi Diệu Thúy, quê Quảng Ninh. Sau 2 lần ly dị, Hiệp Gà lâm vào cảnh gà trống nuôi con. Anh vừa phải dành thời gian cho công việc, vừa phải đảm nhận 2 vai trò cả bố, cả mẹ của cô con gái 8 tuổi.

Chính vì thế, gia đình Hiệp Gà ai cũng ủng hộ anh tìm hạnh phúc mới. "Mẹ tôi là người đầu tiên công khai khen ngợi Thúy. Còn con gái tôi cũng phải thốt lên rằng: Cháu quý cô lắm! Tôi là người rất nhạy cảm, khi tiếp xúc với người khác, tôi có cảm nhận về người khác tốt. Sự cảm nhận ấy không thể sai được", Hiệp Gà kể.

Khi được hỏi về gia đình vợ sắp cưới, Hiệp Gà nói: "Lúc đầu những người thân trong gia đình Thúy không muốn vì biết những câu chuyện của tôi. Sau khi hiểu đó là những thị phi của cuộc đời, đều là những điều không muốn, họ cũng đã chấp nhận.

Chúng tôi đã thống nhất, chuyện cũ là chuyện ngày hôm qua, đặc biệt chuyện tôi và chuyện của cô ấy. Chúng tôi không phải tuổi 15, 17 nữa, không day dứt nhau với những chuyện đã qua, chúng tôi đồng ý không chấp nhận được sự phản bội nếu có".

Hiệp Gà và vợ sắp cưới đã chọn Cát Bà, Hải Phòng làm địa điểm chụp ảnh cưới. Ngày 29.3, những hình ảnh của hai người đã được Hiệp Gà chia sẻ trên trang cá nhân. Nhiều bạn bè của anh đã vào chúc mừng hạnh phúc mới.

Trước khi đến với Diệu Thúy, Hiệp Gà đã trải qua 2 lần đổ vỡ hôn nhân.

Tuy nhiên, sau nhiều biến cố của gia đình, anh mới cảm thấy vai trò của người phụ nữ trong gia đình quan trọng như thế nào.

Vợ sắp cưới của Hiệp Gà cũng rất thân thiết với con gái anh. Trải qua thời gian gà trống nuôi con nên Hiệp Gà rất muốn tìm một người phụ nữ có thể chăm sóc cho anh và con gái.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem