Chủ đề nóng

Diễn viên Hoàng Anh nói gì khi ly hôn vợ Việt kiều sau 3 năm gắn bó?

Ngọc Mi (tổng hợp) Thứ tư, ngày 06/01/2021 16:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước thông tin "đường ai nấy đi" với vợ Việt kiều vì người thứ ba, diễn viên Hoàng Anh lên tiếng.
Bình luận 0
Diễn viên Hoàng Anh nói gì khi ly hôn vợ Việt kiều sau 3 năm gắn bó? - Ảnh 1.

Diễn viên Hoàng Anh ly hôn với vợ Việt kiều sau 3 năm gắn bó.

Mới đây, diễn viên Hoàng Anh lên tiếng về việc "đường ai nấy đi" với vợ Việt kiều sau 3 năm gắn bó. Nam diễn viên phim "Gạo nếp gạo tẻ" cho biết, thời gian qua, anh chọn cách im lặng về cuộc hôn nhân đổ vỡ vì không muốn chuyện cá nhân bị dư luận bàn tán.

Mặt khác, nam diễn viên cũng muốn giữ thể diện tốt nhất cho đôi bên sau khi "đường ai nấy đi". "Không ngờ sự việc đi quá xa và không có điểm dừng lại. Thậm chí, điều này còn ảnh hưởng, liên lụy đến những người xung quanh của tôi", Hoàng Anh tâm sự.

Diễn viên Hoàng Anh nói gì khi ly hôn vợ Việt kiều sau 3 năm gắn bó? - Ảnh 2.

Nam diễn viên cũng chia sẻ thêm chuyện vợ chồng anh ly hôn vì những rạn nứt trong đời sống hôn nhân diễn ra trong thời gian dài. Ngoài ra, Hoàng Anh khẳng định: "Mối quan hệ vợ chồng đã rạn nứt từ lâu, đến lúc không thể hàn gắn được. Không có sự lôi kéo của người khác, không có chuyện tôi bỏ vợ cũ để theo tình nhân mới".

Đề cập đến cuộc sống sau ly hôn, diễn viên Hoàng Anh chia sẻ về việc anh vẫn gửi tiền chu cấp về cho vợ cũ để nuôi con.

Diễn viên Hoàng Anh nói gì khi ly hôn vợ Việt kiều sau 3 năm gắn bó? - Ảnh 3.

Diễn viên Hoàng Anh và vợ Việt kiều thời còn mặn nồng.

Trước đó, cộng đồng mạng xôn xao lan truyền thông tin diễn viên Hoàng Anh đang làm thủ tục ly hôn với bà xã Việt kiều Quỳnh Như. Chưa dừng lại ở đó, vợ Việt kiều của Hoàng Anh "tố" nam diễn viên lợi dụng cô để được sang Mỹ sống và đề cập đến chuyện anh có "người mới".

"Thôi thì duyên đã hết, tình cũng cạn. Anh đã không nghĩ đến con, phũ với tình nghĩa vợ chồng, em cũng nuốt đắng chấp nhận. Em mong anh vui với con đường anh chọn và hạnh phúc bên người mới", Quỳnh Như chia sẻ. Thời điểm đó, nam diễn viên giữ thái độ im lặng trước những lời bàn tán trái chiều.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem