Chủ đề nóng

Diễn viên Lý Hương tố bị chồng đánh đập

Thứ năm, ngày 16/12/2010 15:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại tòa án bang Brooklyn, Mỹ, diễn viên điện ảnh Lý Hương - người bị chồng cáo buộc bắt cóc chính con gái ruột - đã tố cáo bị người chồng đánh đập, thậm chí đưa cả gái mại dâm vào phòng ngủ của mình.
Bình luận 0

Ngày 13-12 vừa qua, diễn viên điện ảnh Việt Nam Lý Hương đã có mặt ở tòa án bang Brooklyn, Mỹ để trình bày về cáo buộc của Tony Lam, chồng cũ của cô, rằng cô đã bắt cóc chính con gái mình, thông tin từ tờ Daily News cho biết. 

Tại tòa, Lý Hương đã bật khóc và khẳng định cô không bắt cóc con gái mình như lời cáo buộc nhưng cô phải đưa con gái mình thoát khỏi cuộc hôn nhân đầy bạo lực.

Diễn viên phim võ thuật này cho biết: "Cuộc hôn nhân ấy là một địa ngục và tôi phải chạy trốn nó. Tôi đã phải rời bỏ gia đình và công việc mà tôi yêu thích để đến với anh ta. Tôi yêu anh ấy bằng tình yêu của mình và mong muốn con gái mình có một gia đình. Nhưng rõ ràng tôi không thể chịu đựng hơn được".

Diễn viên Lý Hương cùng luật sư tại tòa án.

Bài báo trên tờ Daily News viết: "Lý Hương đã rời bỏ cuộc sống tươi đẹp của một diễn viên điện ảnh để kết hôn với Lam (46 tuổi), vốn là chủ nhà hàng Bún ở Grand St.

Theo lời khai của Lý Hương, khi đến New York, cô bị chồng buộc phải làm việc trong một quán pizza và đánh đập cô. Lý Hương khẳng định: "Lam đã đưa cả gái mại dâm vào phòng ngủ của chúng tôi".

Tuy nhiên, Tony Lam đã chối bay lời cáo buộc của Lý Hương. Tony Lam nói: "Nếu tôi đánh vợ, tôi sẽ là người chết đầu tiên bởi vì cô ấy là một diễn viên võ thuật chuyên nghiệp".

Sau thời gian chung sống, thấy không thể chịu đựng hơn, diễn viên Lý Hương đã quyết định rời bỏ chồng và đưa con gái 4 tuổi, Princess, trở về Việt Nam sinh sống từ năm 2005.

Tuy nhiên, vào năm 2008, khi trở qua Mỹ, cô bị cảnh sát bắt vì bị cáo buộc bắt cóc con gái mình và phải đối đầu với mức án tù cao nhất là 3 năm. Hiện tại, chồng cũ của cô đang chăm sóc đứa bé.

Lý Hương và Lam kết hôn tại Las Vegas, Mỹ vào năm 2001 và tổ chức đám cưới tại khách sạn Caravelle, VN, có 600 khách mời tham dự. Nhưng sau đó, khi qua Mỹ, cuộc sống của Lý Hương dần trở nên tồi tệ.

Theo Người Lao động

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem