Chủ đề nóng

Diễn viên Nguyễn Hoàng bị liệt nửa người sau phẫu thuật

Thành Phạm Thứ tư, ngày 04/11/2015 09:46 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Chúng tôi cũng đã chuẩn bị tinh thần đón nhận thông tin này nhưng "còn nước còn tát" - người nhà anh chia sẻ.
Bình luận 0

Vào lúc 17h30 chiều qua 3.11, nam diễn viên Nguyễn Hoàng đã được đưa vào phòng phẫu thuật để tiến hành ca mỗ não. Sau 1 tiếng,  nam diễn viên Nợ đời đã được đưa về phòng hồi sức tại Bệnh viện Nhân Dân 115, TPHCM.

Theo các bác sĩ chia sẻ, diễn viên Nguyễn Hoàng sẽ mất từ 3 đến 10 ngày để hồi phục và tỉnh lại, tùy theo tình trạng nặng nhẹ. Bên cạnh đó, vì nam diễn viên bị phù não quá nặng nên sau ca phẫu thuật sẽ bị liệt nửa người.

Nguyễn Hoàng trên giường bệnh trước ca phẫu thuật.

Người nhà bệnh nhân cũng chia sẻ, trước khi ca phẫu thuật bắt đầu, Nguyễn Hoàng đã có dấu hiệu bị liệt nửa người. "Chúng tôi cũng đã chuẩn bị tinh thần đón nhận thông tin này nhưng "còn nước còn tát" nên cứu anh Hoàng sống trước đã", anh Nam Trung, người anh em kết nghĩa chăm sóc cho Nguyễn Hoàng suốt những ngày qua chia sẻ.

Được biết, chi phí cho ca phẫu thuật tối qua của Nguyễn Hoàng lên đến gần 300 triệu, do gia đình anh tự túc. Đông đảo bạn bè, nghệ sĩ thân thiết với nam diễn viên đang lên kế hoạch thực hiện các đêm nhạc kêu gọi ủng hộ chi phí điều trị cho anh.

Nguyễn Hoàng là diễn viên nổi tiếng từ những năm 1990. Anh có nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim như: Nợ đời, Nàng Hương, Trái đắng, Đất và lửa, Bông hồng trà…

Chiều ngày 30.10, trong lúc đang tắm thì anh bị tai biến mạch máu não nặng, sau đó được cấp cứu tại Bệnh viện Quận 6, TP. HCM. Tuy nhiên, vì tình trạng bệnh tình của Nguyễn Hoàng khá nguy kịch nên các bác sĩ đã chuyển anh lên điều trị tại Bệnh viện Nhân Dân 115.

Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán anh bị tai biến mạch máu não nặng, dẫn đến phú não cần phải phẫu thuật gấp. Trước đó, Nguyễn Hoàng cũng từng bị tai biến 2 lần.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem