Chủ đề nóng

Điều hòa công nghệ máy nén 8 cực có gì mới?

Ngọc Phạm Thứ tư, ngày 26/04/2017 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Công nghệ máy điều hòa Digital Inverter sử dụng máy nén 8 cực giúp làm mát nhanh và tiết kiệm điện.
Bình luận 0

Sản phẩm có thiết kế tam diện.

Công nghệ điều hòa Digital Inverter máy nén 8 cực vừa được Samsung công bố với khả năng làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện. Theo đó, việc sử dụng máy nén 8 cực thay cho máy nén 4 cực thông thường trong thiết kế dàn nóng sẽ giúp động cơ hoạt động hiệu quả, ổn định hơn và theo quảng cáo là tiết kiệm đến 68% điện năng so với điều hòa thông thường.

Ngoài ra, hãng này cho biết, thiết kế tam diện có miếng hút khí rộng cùng miệng thổi gió lớn còn cho phép hơi lạnh được thổi xa đến 14m. Do vậy, điều hòa Digital Inverter 8 cực sẽ giúp làm mát nhanh hơn, xa hơn, lan tỏa đều và hạn chế tối đa những góc khuất.

Công nghệ Digital Inverter 8 cực (bên phải) làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện hơn so với công nghệ 4 cực (bên trái).

Bên cạnh đó, công nghệ Digital Inverter 8 cực sử dụng nguyên lý biến tần, kiểm soát vòng quay động cơ nên giảm thời gian cần thiết để động cơ đạt đến tần số tối đa, giúp tăng tốc độ làm lạnh. Kèm theo đó là chế độ Fast Cooling giúp làm lạnh ở mức công suất tối đa trong 30 phút đầu.

Chế độ Fast Cooling giúp làm lạnh ở mức công suất tối đa trong 30 phút đầu.

Công nghệ điều hòa mới của Samsung còn có tính năng Virus Doctor giúp kiểm soát không khí, loại bỏ virus và vi khuẩn.

Đặc biệt hơn, điều hòa máy nén 8 cực Digital Inverter có tính năng Virus Doctor cùng lưới lọc giúp kiểm soát luồng không khí để loại bỏ virus, vi khuẩn có hại hay các tác nhân kích ứng với sức khỏe. Dòng máy điều hòa công nghệ này cũng đi kèm chế độ ngủ ngon Good Sleep.

LG trình làng máy giặt lồng đôi đầu tiên

Máy giặt lồng đôi TWINWash của LG có 2 lồng giặt trên và dưới với các dung tích khác nhau, cho phép giặt 1 hoặc 2 mẻ giặt...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem