Chủ đề nóng

Đình chỉ người phát tán ảnh cặp đôi "yêu" ngay trong rạp Việt

Thu Vũ Thứ ba, ngày 31/07/2018 15:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sự việc gây tranh cãi được đại diện rạp chiếu phim đưa ra quan điểm riêng.
Bình luận 0

Mới đây hình ảnh một cặp đôi nam nữ thân mật quá đà ngay trong rạp chiếu phim đã bị chụp lại qua màn hình camera. Sau đó, một nhân viên tại cụm rạp này chụp lại màn hình camera và đăng tải lên mạng.

Qua hình ảnh, cư dân mạng nhanh chóng nhận ra địa điểm là ghế Sweetbox (ghế dành cho các cặp đôi có vách ngăn riêng tư với ghế bên) thuộc hệ thống rạp CGV.

Hình ảnh chụp lại cặp đôi thân mật quá đà khi ngồi hàng ghế riêng ở dưới và sát ngay lối ra vào

Điều này chưa từng xảy ra ở CGV từ trước đến nay

Trả lời về vấn đề này, đại diện CGV lên tiếng: “Đây là hình ảnh được chụp từ camera trong rạp của chúng tôi trước đó. Việc hình ảnh này được phát tán ra ngoài do sự thiếu ý thức của 1 nhân viên trong cụm rạp. Trong quá trình theo dõi camera tại phòng chiếu để tìm ví bị mất theo yêu cầu của khách hàng, nhân viên này đã chia sẻ hình ảnh ra ngoài.

Sau sự cố trên, chúng tôi đã kiểm điểm nghiêm khắc nhân viên liên quan đến vụ việc bằng việc đình chỉ công việc tạm thời, song song với việc mở cuộc họp để có quyết định cụ thể đối với hành vi của nhân viên này”.

Đưa ra lập trường trong vụ việc này, CGV phát biểu: “Chúng tôi rất bất ngờ và lấy làm tiếc về sự việc này. Điều này chưa từng xảy ra ở CGV từ trước đến nay”.

Nói về việc quản lý hình ảnh từ hệ thống camera giám sát bên trong rạp, phía CGV cho hay: “Công ty chúng tôi có quy trình chặt chẽ trong việc đảm bảo quyền lợi thông tin của khách hàng.

Mục đích đặt camera để kiểm soát các vấn đề an ninh hay ghi nhận lại những sự cố ngoài ý muốn cần xử lý nếu có. Chúng tôi chỉ sử dụng hình ảnh từ camera cho các mục đích trên, không sử dụng cho các mục đích khác”.

Hình ảnh cặp đôi vô tư "làm chuyện ấy" trong rạp

Khi được hỏi về trách nhiệm của CGV đối với khách hàng khi để lộ hình ảnh, đại diện này cho biết:“Chúng tôi đang và sẽ xử lý sự việc theo quy định của pháp luật. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ khách hàng và phối hợp với các bên có liên quan để giải quyết vấn đề khi cần thiết”.

Quy định về văn hóa xem phim đều được phổ biến rất rõ

Ngoài ra, cư dân mạng còn băn khoăn tới việc quy định cụ thể cho khán giả tới rạp xem để tránh những trường hợp tương tự.

Trả lời câu hỏi về việc này, đại diện CGV cho biết: “Các quy định về văn hóa xem phim đều được CGV phổ biến rất rõ cho khách hàng tại các ấn phẩm trong rạp và clip phổ biến nội quy rạp chiếu trước mỗi giờ chiếu phim”.

Việc quản lý chung trong rạp được CGV sắp xếp người cụ thể. “Trong suốt quá trình chiếu phim, nhân viên rạp sẽ quản lý chung các hoạt động trong phòng chiếu để tránh các hành vi gây rối, mất trật tự hoặc các sự cố ngoài ý muốn xảy ra với khách hàng.

Cụ thể, nhân viên sẽ luân phiên ra vào rạp trong một khoảng thời gian cố định để kiểm tra tình hình rạp chiếu và lưu ý đến khách hàng nếu cần bất kỳ hỗ trợ nào từ bộ phận rạp, cũng như nhắc nhở các khách hàng có những hoạt động gây ảnh hưởng đến không gian chung khi xem phim.

Tuy nhiên, việc ra vào rạp sẽ được duy trì ở mức cố định để tránh ảnh hưởng đến khách hàng khi xem phim” – đại diện CGV lên tiếng.

Camera trong rạp chiếu phim

Quy định là như vậy nhưng không tránh khỏi những trường hợp “con sâu làm rầu nồi canh”. Vì vậy CGV cho biết, họ đặt niềm tin ở khán giả: “Hầu hết các khách hàng đến rạp chiếu phim là những bộ phận khách hàng văn minh, có ý thức cao và có hành vi cư xử đúng mực. Và chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng trải nghiệm điện ảnh tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi mong đợi các khách hàng hỗ trợ và hợp tác tuân thủ đúng quy định rạp chiếu đưa ra, nhằm xây dựng môi trường văn hóa-giải trí văn minh, lành mạnh.

Bên cạnh các hoạt động tuyên truyền về văn hóa xem phim mà cụm rạp đưa ra, chúng tôi rất cần sự hỗ trợ và hợp tác từ phía khách hàng, để đảm bảo tạo nên một môi trường văn hóa giải trí lành mạnh”.

Cặp đôi gây sốc khi ”làm chuyện ấy” lúc xem phim trong rạp Việt

Hình ảnh cặp đôi nam nữ thân mật quá đà trong rạp chiếu phim ở Việt Nam bị tung lên mạng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem