Chủ đề nóng

đình diềm

 • Căng thẳng Mỹ - Iran lên đỉnh điểm, Tehran tuyên bố tử hình một số gián điệp CIA

  Căng thẳng Mỹ - Iran lên đỉnh điểm, Tehran tuyên bố tử hình một số gián điệp CIA

  Bộ Tình báo Iran hôm 22/7 cho biết một đường dây gián điệp làm việc cho Cục tình báo Trung ương Mỹ (CIA) vừa bị Tehran phá vỡ. Một số người bị tuyên mức án cao nhất.
 • Về Đình Diềm nghe câu quan họ

  Về Đình Diềm nghe câu quan họ

  Nhắc đến quan họ Bắc Ninh, nhiều người nghĩ ngay đến Hội Lim (được tổ chức ngày 13 Âm lịch ở huyện Tiên Du). Nhưng đến với thôn Viêm Xá, nơi có Đình Diềm, Đền Cùng, giếng Ngọc, bạn sẽ cảm nhận sâu sắc lời ca quan họ trong đời sống thường nhật của người quan họ.
 • Hà Nội: Mặc áo phao, đeo găng tay... cho mát

  Hà Nội: Mặc áo phao, đeo găng tay... cho mát

  Dùng áo quấn, che  lên đầu,  lấy khăn mặt ướt đội lên đầu hay dùng nước tưới lên yên xe… đó là một trong rất nhiều cách của người dân sử dụng để chống lại nắng nóng đỉnh điểm đang diễn ra tại Hà Nội.
 • Cách chống nắng trước nhiệt độ tăng cao đột ngột

  Cách chống nắng trước nhiệt độ tăng cao đột ngột

  Các chuyên gia khuyến cáo người dân cần trang bị kiến thức để chống say nắng, tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như chất lượng cuộc sống.
 • Trung Quốc ngừng mua, cau chín rục, dân bỏ mặc

  Trung Quốc ngừng mua, cau chín rục, dân bỏ mặc

  Tháng 3 là thời gian đỉnh điểm của vụ thu hoạch cau ở miền núi Sơn Tây. Thế nhưng tại các khu vườn, vùng đồi, triền dốc, hàng trăm ngàn cây cau với quả chín đầy trên buồng, phía dưới gốc rơi vãi đầy quả chín nhưng vẫn vắng người thu hoạch.
 • Barca và tiqui-taca: Hết thời vàng son?

  Barca và tiqui-taca: Hết thời vàng son?

  Dân Việt – Thảm bại 0-4 trước Bayern Munich và trước đó nữa là nhiều trận đánh lớn đáng thất vọng, phải chăng chu kỳ thành công thứ hai của lối đá tiqui-taca đã khép lại?
 • Chồng dùng dao đâm vợ và mẹ vợ trọng thương

  Chồng dùng dao đâm vợ và mẹ vợ trọng thương

  Hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, sự việc lên đến đỉnh điểm khi Thành cầm dao đâm vợ hai nhát. Thấy con gái bị thương nặng, mẹ vợ chạy vào can ngăn cũng bị Thành dùng dao đâm trọng thương.
 • Nghệ sĩ Việt và ảo tưởng đỉnh cao

  Nghệ sĩ Việt và ảo tưởng đỉnh cao

  (Dân Việt) - Ngô Thanh Vân và lời tự nhận mình đã đạt đến đỉnh điểm của diễn xuất khi nhận vai diễn trong phim Lửa Phật đã khiến dư luận bức xúc. Dường như, ngày qua ngày, nghệ sĩ Việt càng trở nên tự tin và ngạo mạn.
 • Vòng 25 V.League 2012: Đỉnh điểm của sức nóng

  Vòng 25 V.League 2012: Đỉnh điểm của sức nóng

  (Dân Việt) - Sau những diễn biến ở vòng áp chót V.League 2012 diễn ra chiều qua (12.8), sức nóng của mùa giải năm nay đã được đẩy tới đỉnh điểm…
 • Miền Trung: Hàng loạt tàu cá nằm bờ

  Miền Trung: Hàng loạt tàu cá nằm bờ

  (Dân Việt) - Dù đang là đỉnh điểm của vụ đánh bắt trong năm nhưng vẫn có 60 tàu cá của ngư dân huyện Lý Sơn (Quảng Ngãi) phải nằm bờ vì chi phí làm nghề tăng cao, nhất là giá xăng dầu, khiến việc đánh bắt không có lãi.