Chủ đề nóng

đỉnh đồi

 • Di tích lịch sử xuống cấp

  Di tích lịch sử xuống cấp

  Bạn đọc Nguyễn Hồng ở thị trấn Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ phản ảnh:
 • Tận hưởng cuộc sống với suối khoáng nóng

  Tận hưởng cuộc sống với suối khoáng nóng

  Được biết đến như một địa điểm du lịch phục hồi sức khỏe nổi tiếng tại Huế, Khu nghỉ dưỡng Suối khoáng nóng Alba mang đến cho du khách nhiều cách để tận hưởng một kỳ nghỉ vui tươi và khỏe khoắn.
 • Nắng chói chang vàng ngập, tuyết Sa Pa bừng sáng giữa trời xanh

  Nắng chói chang vàng ngập, tuyết Sa Pa bừng sáng giữa trời xanh

  Dù ánh nắng chói chang vàng ngập thị trấn, nhưng thời tiết ở Sa Pa vẫn rất lạnh, buốt, bức tranh ngày tuyết tan vẫn làm say đắm lòng người.
 • Kỳ thú dáng tiên nữ, tiên ông nơi động Tiên Phi

  Kỳ thú dáng tiên nữ, tiên ông nơi động Tiên Phi

  Cửa động Tiên Phi quay về hướng Đông Bắc, lối vào động qua một khe đá hẹp, thoai thoải dốc vào trong. Những nhũ đá tự nhiên trong hang động, đã tạo ra muôn hình dạng kỳ thú như dáng tiên nữ, tiên ông, hay hình sư tử, voi, hổ, rùa…
 • Thoát tội nhờ cảnh sát ngớ ngẩn

  Thoát tội nhờ cảnh sát ngớ ngẩn

  (Dân Việt) - Tài xế taxi Christopher Halliwell đã lãnh án tù chung thân nhưng không phải ra tòa về vụ giết người thứ hai do sai lầm ngớ ngẩn của cảnh sát. Hắn còn bị nghi đã giết Hai Nguyên, cô gái Việt Nam.
 • Xóm “ruột thừa” giữa lòng phố biển

  Xóm “ruột thừa” giữa lòng phố biển

  (Dân Việt) - Sẽ ít ai ngờ có một xóm người khổ cực và đầy rẫy tệ nạn như vậy ở trong một danh thắng của thành phố du lịch sầm uất miền Trung - TP.Nha Trang (Khánh Hòa).
 • Tận ngắm tháp Bà Ponaga: Kì bí và hữu tình

  Tận ngắm tháp Bà Ponaga: Kì bí và hữu tình

  Dân Việt - Ngôi đền này được xây dựng trong thời kỳ đạo Hindu (Ấn Độ giáo) đang cường thịnh ở Vương quốc Chăm pa và đã tồn tại trên 10 thế kỷ.
 • Dân khốn đốn vì hàng trăm khối bùn ập vào nhà

  Dân khốn đốn vì hàng trăm khối bùn ập vào nhà

  Dân Việt - Hàng trăm khối đất bùn nhão nhoét lẫn đá sỏi bất ngờ dội từ trên đỉnh đồi xuống nhiều nhà dân ở tổ 6, khu 6, phường Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh giữa trưa 5.11.
 • Thủ phạm là... cây cổ thụ

  Thủ phạm là... cây cổ thụ

  (Dân Việt) - Một cây dẻ cổ thụ có đường kính 50cm và cao hơn 20m bất ngờ đổ ập xuống làm nát nhà chờ tại khu vực thác Datanla Đà Lạt có 7 du khách người nước ngoài ngồi bên trong.
 • Ngôi chùa có tượng Phật ngoài trời lớn nhất Việt Nam

  Ngôi chùa có tượng Phật ngoài trời lớn nhất Việt Nam

  Dân Việt - Tượng Kim thân Phật Tổ quy mô hoành tráng đã đưa chùa Long Sơn, Nha Trang, Khánh Hòa, vào danh sách những kỷ lục Guiness Việt Nam: “Ngôi chùa có bức tượng Phật ngoài trời lớn nhất Việt Nam”.