Chủ đề nóng

đổ xô

 • Đổ xô đi học lớp "săn" chồng hoàn hảo

  Đổ xô đi học lớp "săn" chồng hoàn hảo

  Khóa đào tạo của Liang gồm có 4 phần, bao gồm cách chọn người yêu, làm thế nào để khiến họ cảm thấy mình hấp dẫn, làm sao để thu hút đối phương và cuối cùng là những bước để đi tới hôn nhân.
 • Đổ xô xem cây đu đủ đực ra hàng trăm quả

  Đổ xô xem cây đu đủ đực ra hàng trăm quả

  Theo quan sát của chúng tôi, quanh cây đu đủ là hàng trăm trái to có, nhỏ có. Xung quang thân cây, còn có rất nhiều hoa đu đủ chuẩn bị kết trái.
 • "Săn" tiền lẻ có số seri 70 chỉ vì tin đồn thất thiệt

  "Săn" tiền lẻ có số seri 70 chỉ vì tin đồn thất thiệt

  "Mỗi tờ tiền mệnh giá 1.000 đồng hoặc 2.000 đồng có 2 số cuối seri là 70 sẽ được mua với giá 100.000 đồng". Đây chỉ là tin đồn thất thiệt, người dân lỡ gom tiền với giá cao không biết đổi cho ai….
 • Người dân Hà Nội đổ xô ra hồ Tây tắm mát

  Người dân Hà Nội đổ xô ra hồ Tây tắm mát

  Dân VIệt - Những ngày qua tiết trời tại Thủ đô luôn nóng nực ở ngưỡng 40 độ C khiến ai ra đường cũng nhíu mày lắc đầu trước cái nắng gắt như thiêu đốt của những ngày đầu hè.
 • Hàng trăm người vây kín ngôi nhà đào móng thấy hơn 30 quan tài

  Hàng trăm người vây kín ngôi nhà đào móng thấy hơn 30 quan tài

  Dân Việt - Rất nhiều người dân hiếu kỳ đã đổ xô đến xem hiện trường ngôi nhà đào được 30 quan tài tại phường Cầm Sơn, TP.Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.
 • Ôm nợ vì giống bí Trung Quốc

  Ôm nợ vì giống bí Trung Quốc

  (Dân Việt) - Gần 200 hộ dân ở các huyện Ea Kar, Krông Bông (Đăk Lăk) đang phải đối diện với cảnh nợ nần vì tin vào lời quảng cáo, đổ xô trồng bí có xuất xứ từ Trung Quốc.
 • Đổ xô ứng tuyển giám đốc khiêu dâm, lương 700 triệu/năm

  Đổ xô ứng tuyển giám đốc khiêu dâm, lương 700 triệu/năm

  Ngoài mức lương 32.000 USD/năm và nhiều ưu đãi khác, vị trí Giám đốc khiêu dâm yêu cầu ứng viên có khả năng xác định các nội dung đồi trụy từ mạng Internet.
 • Nông dân đổ xô trồng dưa hấu

  Nông dân đổ xô trồng dưa hấu

  (Dân Việt) - Bạn đọc Lê Quang Tuyến ở xã Đức Lân, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi phản ánh: Làm ăn tùy hứng, không chịu rút kinh nghiệm là “bệnh” thường gặp ở không ít hộ nông dân xã Đức Lân.
 • Xả súng trong trường mẫu giáo, 53 trẻ thoát chết

  Xả súng trong trường mẫu giáo, 53 trẻ thoát chết

  Dân Việt - Sáng 5.4, một người đàn ông có vũ trang đã xả súng vào trường mẫu giáo tại Gatineau, Canada, làm 2 người thiệt mạng. Tất cả 53 đứa trẻ đều được sơ tán an toàn.
 • Đổ xô lên... mặt trăng khai mỏ

  Đổ xô lên... mặt trăng khai mỏ

  Đẹp đẽ và huyền bí, mặt trăng đã là nguồn gốc của cả nỗi sợ hãi lẫn cảm hứng cho con người trong hàng thiên niên kỷ. Giờ đây, nó lại là trung tâm của một cuộc đua để khai mỏ nhằm tìm các nguyên liệu.