Chủ đề nóng

đổ xô

 • Ám ảnh giá xăng tiếp tục tăng đột ngột, dân đổ xô đi mua

  Ám ảnh giá xăng tiếp tục tăng đột ngột, dân đổ xô đi mua

  Dân Việt - Tại một số điểm bán xăng, dầu, nhiều người dân đã vội vàng mang can, thùng phi… đến xếp hàng mua xăng, dầu để về dự trữ, vì họ nghe tin đồn “xăng sẽ tiếp tục tăng giá đột ngột”.
 • Đổ xô xem củ khoai mỡ nặng gần 20kg ở Quảng Nam

  Đổ xô xem củ khoai mỡ nặng gần 20kg ở Quảng Nam

  Dân Việt - Theo quan sát của phóng viên Dân Việt, củ khoai mỡ có chiều dài khoảng 0,7 mét, thân lớn và nhiều nhánh xung quanh với đường kính khoảng 0,4 mét.
 • Đổ xô nhổ cà gai leo bán cho thương lái ta?

  Đổ xô nhổ cà gai leo bán cho thương lái ta?

  Một người đàn ông nói giọng miền Bắc giới thiệu là chủ điểm thu mua cà gai cho biết: Số cà gai leo mua để chở ra Hà Nội bán cho công ty Tuệ Linh làm thuốc chữa bệnh gan chứ không phải bán sang Trung Quốc như một số người nói.
 • Đổ xô đi nhổ cà gai cả gốc lẫn ngọn để bán

  Đổ xô đi nhổ cà gai cả gốc lẫn ngọn để bán

  Dân Việt - Không một người dân nào biết chính xác thương lái thu mua cà gai để làm gì ngoài những lời truyền tai là cây này dùng làm thuốc chữa bệnh gan và các thương lái sau khi gom hàng sẽ thuê xe chở sang Trung Quốc bán?!
 • Người Trung Quốc thu gom, nông dân đổ xô trồng khoai lang

  Người Trung Quốc thu gom, nông dân đổ xô trồng khoai lang

  (Dân Việt) - Mấy ngày qua, ở Bình Tân, Vĩnh Long xuất hiện lại người Trung Quốc đi thu gom khoai lang. Giá bán khoai cũng theo đó tăng vùn vụt và nhiều người lại đổ xô trồng lại loại cây này.
 • Quảng Ngãi: Đổ xô đi tìm, đào gốc cây xá xị

  Quảng Ngãi: Đổ xô đi tìm, đào gốc cây xá xị

  Dip cuối năm 2012 đầu năm 2013, rộ lên tình trạng nhiều người dân trên địa bàn các xã Ba Lế, Ba Bích, (huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi) vào rừng tìm đào gốc cây xá xị để bán.
 • Đổ xô đánh bắt con "ạc" ở Ninh Thuận

  Đổ xô đánh bắt con "ạc" ở Ninh Thuận

  Liên tục những ngày qua, ở các địa phương ven biển của tỉnh Ninh Thuận rộ lên tình trạng đánh bắt con Artemia, người dân địa phương gọi là con "ạc", được một số hộ dân đầu tư nuôi làm thức ăn cho ốc hương và tôm giống nuôi.
 • Đầu năm, lại chen nhau làm chứng minh nhân dân

  Đầu năm, lại chen nhau làm chứng minh nhân dân

  Dân Việt - Sáng mùng 9 tết (tức ngày 18.2), hàng ngàn người dân ở các địa phương của tỉnh Sóc Trăng “đến hẹn lại lên”, đổ xô về trụ sở Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự-xã hội Công an tỉnh Sóc Trăng để làm giấy CMND.
 • Đổ xô tìm mảnh vỡ thiên thạch tại Nga

  Đổ xô tìm mảnh vỡ thiên thạch tại Nga

  Những người sưu tầm thiên thạch đang tới vùng Chelyabinsk của Nga để tìm kiếm mảnh vỡ thiên thạch sau khi một vật thể lớn nổ tung trên trời vào ngày 15.2.
 • Đổ xô đi xem củ khoai mì có hình rồng

  Đổ xô đi xem củ khoai mì có hình rồng

  Ông Lê Văn Căng (74 tuổi, ở ấp Trung Điền, xã Trung Hiếu- Vũng Liêm) có trồng 600m2 khoai mì (sắn) tuổi độ 10 tháng.