Chủ đề nóng

Doãn Hoàng Giang

 • Liên hoan sân khấu Thủ đô: Các rạp chật kín, thêm ghế vào hai bên lối đi

  Liên hoan sân khấu Thủ đô: Các rạp chật kín, thêm ghế vào hai bên lối đi

  “Tôi rất vui khi thấy các rạp kín chật, phải kê thêm ghế hai bên lối đi nữa. Điều ngạc nhiên là không chỉ ở mảng kịch nói mà ngay ở chèo, tuồng, cải lương cũng không còn ghế trống”- ông Trần Quốc Chiêm - Phó Giám đốc Sở VHTTDL Hà Nội, thành viên Ban tổ chức Liên hoan sân khấu Thủ đô, chia sẻ.
 • Vở kịch mới về Hà Nội mùa đông 1946

  Vở kịch mới về Hà Nội mùa đông 1946

  “Những người con Hà Nội” - vở kịch mới của Nhà hát Kịch Hà Nội, tái hiện không khí hào hùng của Hà Nội mùa đông năm 1946 vừa được công diễn tại rạp Công Nhân. 
 • “Chùa Đàn” lên sân khấu kịch

  “Chùa Đàn” lên sân khấu kịch

  Từ truyện ngắn “Chùa Đàn” của nhà văn Nguyễn Tuân, nhà nghiên cứu sân khấu, PGS - TS Tất Thắng đã viết nên kịch bản “Tiếng đàn vùng Mê Thảo” cho Nhà hát Kịch Hà Nội. Vở diễn sẽ được công diễn nhân dịp 10.10.
 • NSƯT Chí Trung và những "bí mật" chưa từng tiết lộ

  NSƯT Chí Trung và những "bí mật" chưa từng tiết lộ

  Chắc ít tai biết sinh ra trong một gia đình nổi tiếng khắp cả nước, chẳng thiếu đẹp trai, hào hoa, vậy mà Chí Trung và người bạn gái Ngọc Huyền phải 'vật vã' 8 năm mới được gia đình nhà gái chấp nhận cho cưới…
 • Vĩnh biệt "bác trưởng thôn” Văn Hiệp

  Vĩnh biệt "bác trưởng thôn” Văn Hiệp

  Dân Việt - Nghệ sĩ Văn Hiệp - người được khán giả cả nước biết đến với vai diễn ông trưởng thôn nguyên tắc mà vui tính đã qua đời vào 5 giờ sáng nay, 9.4 ở tuổi 72.
 • Vén màn tìm đường đi cho kịch

  Vén màn tìm đường đi cho kịch

  (Dân Việt) - Tối 14.7, Liên hoan Sân khấu kịch chuyên nghiệp toàn quốc 2012 đã khai mạc tại TP.Huế. Liên hoan lần này có nhiều nét mới, đáng kể nhất là sự xuất hiện của nhiều đạo diễn trẻ và sự hào hứng tham gia của các đơn vị nghệ thuật xã hội hóa.
 • Nghệ sĩ hết mình với trái bóng Tango

  Nghệ sĩ hết mình với trái bóng Tango

  (Dân Việt) - EURO 2012 đang dần đi tới hồi kết và nhiều nghệ sĩ Việt Nam không giấu nổi chút buồn man mác khi sắp phải tạm biệt bầu không khí nóng bỏng, sôi động của ngày hội bóng đá châu Âu…
 • NSƯT Trung Hiếu lần đầu làm đạo diễn

  NSƯT Trung Hiếu lần đầu làm đạo diễn

  (Dân Việt) - NSƯT Trung Hiếu bắt đầu thử sức làm đạo diễn sân khấu với kịch bản "Người đàn bà không tên" do NSND Doãn Hoàng Giang chuyển thể từ tiểu tuyết "Madam X" của nhà văn Mỹ Michel Avallone.
 • NSND Doãn Hoàng Giang và bí mật tiết lộ sau 30 năm

  NSND Doãn Hoàng Giang và bí mật tiết lộ sau 30 năm

  Giữa bộn bề công việc, NSND Doãn Hoàng Giang lần đầu tiên tiết lộ bí mật về nguyên mẫu có thật ngoài đời, của một trong các nhân vật nữ tuyệt đẹp - Hà Mi - giữa bối cảnh Nhà hát kịch Hà Nội công diễn trở lại “Hà Mi của tôi”, sau 30 năm cách quãng.
 • Đầu tư tiền tỷ phục dựng vở chèo “Cao Bá Quát”

  Đầu tư tiền tỷ phục dựng vở chèo “Cao Bá Quát”

  (Dân Việt) - Nhà hát Chèo Hà Nội sẽ phục dựng vở chèo “Cao Bá Quát” nhân kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.