Chủ đề nóng

Doanh số Apple Watch trong năm nay sẽ khiến các đối thủ nản lòng

Như Quỳnh Thứ tư, ngày 13/11/2019 13:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhà phân tích Guo Minghao đến từ Tianfeng International đã nói về doanh số các sản phẩm Apple Watch.
Bình luận 0

Trong số các sản phẩm phần cứng lớn của Apple, smartwatch sẽ có tốc độ tăng trưởng hàng năm cao nhất. Minghao hy vọng rằng doanh số của sản phẩm sẽ lần lượt đạt 21-23 triệu chiếc trong năm 2019 và 25-27 triệu chiếc trong năm 2020.

Guo Minghao nói rằng có ba lý do chính cho sự tăng trưởng nhanh chóng của doanh số. Một là thiết kế Apple Watch phù hợp cho người dùng,; thứ hai là phần mềm và hệ sinh thái trưởng thành; và cuối cùng là sự tăng trưởng từ doanh số AirPods - một yếu tố gián tiếp.

Nhà phân tích này cũng tin rằng Apple Watch sẽ tiếp tục được tích hợp phần mềm và phần cứng mạnh mẽ trong thời gian tới. Ngoài ra, sản phẩm đi kèm với một số tính năng phần mềm độc đáo như chức năng sức khỏe. Vì vậy trong vài năm tới, doanh số Apple Watch phát triển nhanh hơn iPhone và iPad.

Đối với các đặc tính của thiết bị đeo mới từ Apple, Minghao cũng đưa ra dự đoán của riêng mình. Ông nói rằng Apple Watch có yêu cầu cao về điện toán, tốc độ truyền dữ liệu và khả năng chống nước. Vì vậy, bảng mạch dựa trên vật liệu polymer tinh thể lỏng (LCP) sẽ được sử dụng. Cần nhớ rằng chi phí cho bảng mạch LCP cao hơn khoảng 40-50% so với bảng mạch sử dụng vật liệu polyimide (PI).

Ông Minghao cũng tiết lộ một số thông tin liên quan đến sức mạnh tính toán của Apple Watch thế hệ thứ năm (Watch Series 5) sẽ không thua kém gì iPhone 6S. Ông tin sức mạnh tính toán của Apple Watch Series 6 sẽ được nâng cấp hơn nữa vào nửa cuối năm 2020. Ngoài ra, đồng hồ mới cũng sẽ tăng các yêu cầu về tốc độ truyền bên trong và bên ngoài.

Cuối cùng, do sử dụng bảng mạch dựa trên vật liệu LCP nên Apple Watch Series 6 có khả năng chống nước tốt hơn iPhone.

Apple Watch “nhái” giá chưa tới 500.000 đồng náo loạn thị trường

Gần đây, thị trường đồ công nghệ xuất hiện đồng hồ Apple Watch “nhái” giá chưa tới 500.000 đồng khiến dân tình...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem