Chủ đề nóng

Đoạt mạng chị vợ bằng nhiều nhát búa rồi tự sát

Thứ ba, ngày 21/10/2014 14:34 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người em rể dùng búa chẻ củi, bổ nhiều nhát từ phía sau lưng chị dâu, làm nạn nhân tử vong, sau đó cắt cổ tự sát...
Bình luận 0
Ngày 21.10, bác sĩ Võ Công Luận - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Long An cho biết, hôm nay bệnh viện sẽ làm thủ tục xuất viện và bàn giao đối tượng Trần Văn Sơn (sinh năm 1957, ngụ ấp 2, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, Long An) cho cơ quan công an. Ông Sơn được đưa đi cấp cứu vào đêm 20.10 với vết thương phần mềm ở cổ, không nguy hiểm đến tính mạng.


Đám tang vắng lặng ở nhà nạn nhân

Thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 20.10, anh Cao Sơn Đảo phát hiện ông Sơn từ phía sau dùng búa chặt củi bổ vào lưng bà Cao Thị To (sinh năm 1955) khi bà đang ngồi rửa rau. Anh Đảo hô to "Sao ông đánh cô Năm?" (bà To là cô ruột anh Đảo) đồng thời kêu người đến giúp.

Ông Sơn tiếp tục dùng búa bổ thêm nhiều nhát vào bà To. Khi nạn nhân gục tại chỗ, ông Sơn xách búa đi về.


Căn nhà tình thương của hung thủ ở kế bên nhà bà To
.

Bà To được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Ông Sơn dùng búa tự cắt cổ mình, nhưng vì quá đau nên ngưng lại và được người nhà đưa đi cấp cứu.

Theo ông Phạm Văn Quẩn - Chủ tịch UBND xã Nhị Thành, ông Sơn là em rể của bà To, suốt ngày nhậu nhẹt, khi say thường cởi quần áo quậy phá. Chính quyền ấp đã rất nhiều lần giáo dục nhưng ông Sơn không thay đổi.

Trước khi gây án, ông Sơn được xét cấp nhà tình thương, đã nhận bàn giao trong tháng 10. Cây búa ông Sơn dùng để chém chị vợ là do nạn nhân mua để em gái chẻ củi.
(Theo Phụ nữ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem