Chủ đề nóng

Độc lạ 200 trái bưởi hình dạng đồng tiền, có chữ Tài Lộc ở miền Tây

Thứ tư, ngày 07/08/2019 06:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Anh Tâm ở Bến Tre sẽ tung ra thị trường 200 trái bưởi hình dạng đồng tiền, có chữ Tài Lộc. Giá dự kiến của sản phẩm "độc", lạ này là từ 500- 900 nghìn đồng/trái.
Bình luận 0

Anh Huỳnh Thanh Tâm (huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) cho hay, anh đã nghiên cứu thành công một sản phẩm tạo hình mới đó là bưởi đồng tiền có chữ Tài Lộc.

Bưởi tạo hình đồng tiền có chữ Tài Lộc.

Loại bưởi tạo hình này nhìn rất đẹp mắt, hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khách hàng gần xa.

Bưởi hình đồng tiền có chữ Tài Lộc  có giá từ 500- 900 nghìn đồng/trái.

"Bưởi hình đồng tiền có chữ Tài Lộc là sản phẩm thành công nhất và đẹp nhất trong tất cả các loại sản phẩm tạo hình của tôi trong vài năm qua. Nó không chỉ lạ, đẹp mà còn rất quý" - anh Tâm chia sẻ với phóng viên báo điện tử DANVIET.VN.

Chữ thư pháp Tài Lộc in nổi rất đẹp

Theo tìm hiểu của phóng viên DANVIET.VN, ngoài sản phẩm trên, trước đó, anh Tâm đã tạo hình thành công nhiều sản phẩm "độc", lạ khác từ bưởi da xanh như bưởi thỏi vàng, bưởi vuông,...

Bưởi vuông.

Bưởi thỏi vàng.

Theo anh Tâm, dự kiến trong dịp Tết Nguyên đán năm 2020 tới, anh sẽ tung ra thị trường 500 trái bưởi tạo hình các loại, trong đó, riêng bưởi hình đồng tiền có chữ Tài Lộc là 200 trái. 

Huỳnh Xây
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem