Chủ đề nóng

Đọc thư Putin gửi chúc mừng Giáng sinh Donald Trump

Duy Anh Thứ bảy, ngày 24/12/2016 13:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tổng thống Nga Putin đã gửi tới ông Trump những lời chúc mừng nhân dịp lễ Giáng sinh và Năm mới.
Bình luận 0

Nhà lãnh đạo Nga đã gửi tới ông Trump những lời chúc mừng nhân dịp lễ Giáng sinh và Năm mới, đồng thời đề nghị Tổng thống Mỹ tiếp theo sẽ “có những bước đi thực chất nhằm khôi phục khuôn khổ hợp tác song phương” giữa Moscow và Washington.

Theo DailyStar, trong thư chúc mừng, ông Putin gửi lời chúc Giáng sinh ấm áp và năm mới tươi vui đến ông Donald Trump. 

Bức thư chúc mừng Giáng sinh của ông Putin.

Theo nội dung thư được nhóm của ông Trump biên dịch, Tổng thống Nga viết: “các thách thức toàn cầu và khu vực nghiêm trọng, những thứ mà hai nước chúng ta đã phải đối mặt những năm gần đây, cho thấy quan hệ giữa Nga và Mỹ vẫn là một nhân tố quan trọng trong việc bảo đảm sự ổn định và an ninh của thế giới hiện đại”.

“Tôi hy vọng, sau khi ông đảm nhận cương vị Tổng thống của nước Mỹ, chúng ta sẽ có thể - bằng phương pháp xây dựng và thực tế - có những bước đi thực sự để khôi phục khuôn khổ hợp tác song phương trên những lĩnh vực khác nhau, cũng như nâng mức độ hợp tác giữa chúng ta trên bình diện quốc tế lên một tầm cao mới có chất lượng”.

Ông Trump nhận xét: “Đó là một bức thư rất tuyệt vời từ ông Vladimir Putin, những suy nghĩ của ông ấy thật đúng đắn. Tôi hy vọng rằng, hai bên có thể duy trì những suy nghĩ đó, và chúng ta không phải đi theo một con đường khác”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem