Chủ đề nóng

Đòi chia tay, cô gái bị bạn trai đánh túi bụi

Huy Phong (Theo Daily Mail) Thứ hai, ngày 30/05/2016 08:16 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi cô gái đang quỳ gối trên đường thì bị bạn trai tung ra cú đá rất mạnh từ phía sau.
Bình luận 0

Theo tờ Nhân dân Nhật báo, sự việc xảy ra tại thành phố Sán Vĩ, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Đoạn video ghi tại hiện trường cho thấy, cô gái quỳ gối trên đường trong khi bị bạn trai tung ra cú đá rất mạnh từ phía sau.

Khi cô gái cố gắng đứng dậy, nam thanh niên đã đá thẳng vào mặt cô. Mặc cho bạn gái ngồi kêu la giữa đường phố, chàng trai tiếp tục đá vào đầu và cơ thể của nạn nhân.

Sau khi bạn trai bỏ đi, cô gái vừa khóc vừa cố gắng lấy chiếc túi xách của mình và đứng dậy. Nhiều người chứng kiến sự việc, nhưng không ai dám can thiệp vì sợ những đe dọa từ nam thanh niên.

Khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, nam thanh niên đánh bạn gái đã biến mất. Họ hiện đang cố gắng xác định danh tính anh ta thông qua đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội.

Theo phương tiện truyền thông địa phương, cô gái đã quyết định chia tay bạn trai nhưng anh ta yêu cầu cô phải trả một khoản phí chia tay để bù cho số tiền anh ta phải bỏ ra cho cuộc tình của họ trong nhiều tháng qua.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem