Chủ đề nóng

đội ngũ

 • Confederations Cup 2013: Cơ hội đổi đời của các cầu thủ

  Confederations Cup 2013: Cơ hội đổi đời của các cầu thủ

  Dân Việt - Confederations Cup 2013 không chỉ có ý nghĩa như một giải “tiền World Cup” với chủ nhà Brazil mà còn tạo cơ hội cho nhiều cầu thủ của 8 đội dự giải thể hiện năng lực nhằm nâng cao giá trị trên thị trường chuyển nhượng.
 • Tập trung huấn luyện điều lệnh đội ngũ

  Tập trung huấn luyện điều lệnh đội ngũ

  (Dân Việt) - Ngày 10.5, các cơ quan Quân khu 5 đã kết thúc đợt ra quân huấn luyện điều lệnh đội ngũ (động tác đội ngũ từng người không có súng) và kỹ thuật chiến đấu bộ binh (bắn súng K54, AK) cho toàn bộ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên quốc phòng, hạ sĩ quan-binh sĩ.
 • Đến 2020, sẽ xuất khẩu 20.000 thuyền viên

  Đến 2020, sẽ xuất khẩu 20.000 thuyền viên

  (Dân Việt) - Để nâng cao chất lượng thuyền viên, mục tiêu đến năm 2020 Việt Nam phải xuất khẩu được 20.000 thuyền viên và định hướng năm 2030 phải xuất khẩu được 40.000 thuyền viên.
 • SGK chưa phù hợp vì thiếu chuyên gia?

  SGK chưa phù hợp vì thiếu chuyên gia?

  Dân Việt - Ngày 5.4, Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội chức hội nghị tham vấn chuyên gia về chương trình, sách giáo khoa phổ thông.
 • Nghệ An: Dành hơn 10 tỷ đồng tập huấn cán bộ

  Nghệ An: Dành hơn 10 tỷ đồng tập huấn cán bộ

  (Dân Việt) - Tin từ Ban Chỉ đạo xây dựng nông NTM tỉnh Nghệ An cho biết, trong 2 năm (2011 - 2012), tỉnh này đã dành 10,22 tỷ đồng cho công tác tập huấn, đào tạo đội ngũ các bộ các cấp và người dân về xây dựng NTM.
 • Học chữ trước khi vào lớp 1: Chính quyền, phụ huynh cần tham gia ngăn chặn

  Học chữ trước khi vào lớp 1: Chính quyền, phụ huynh cần tham gia ngăn chặn

  (Dân Việt) - Việc dạy chữ cho trẻ trước lớp 1 chủ yếu xảy ra ở khu vực có điều kiện kinh tế. Công việc dẹp bỏ nạn dạy chui phải xuất phát từ phía gia đình các học sinh trước, rồi mới tới đội ngũ giáo dục.
 • Điện Biên: Mở rộng đội ngũ cô đỡ thôn bản

  Điện Biên: Mở rộng đội ngũ cô đỡ thôn bản

  (Dân Việt) - Năm 2012, ngành y tế tỉnh Điện Biên đã triển khai đào tạo mở rộng đội ngũ cô đỡ thôn bản người dân tộc thiểu số.
 • Tốt nghiệp loại giỏi, cử nhân 9x đi làm... osin

  Tốt nghiệp loại giỏi, cử nhân 9x đi làm... osin

  Ra trường, thậm chí với tấm bằng giỏi nhưng khó khăn trong công việc, nhiều cử nhân 9X đành ngậm ngùi tự ứng tuyển mình vào vị trí... osin.
 • Không thể ngồi nhà “vẽ” ra chính sách

  Không thể ngồi nhà “vẽ” ra chính sách

  (Dân Việt) - Cán bộ công tác dân tộc phải am hiểu thực tiễn và phong tục tập quán của đồng bào, phải lăn lộn, gắn bó và trưởng thành từ thực tiễn, chia sẻ với khó khăn của đồng bào, không thể ngồi nhà mà “vẽ” ra chính sách.
 • Giảm cán bộ cấp phó, tăng kiêm nhiệm

  Giảm cán bộ cấp phó, tăng kiêm nhiệm

  (Dân Việt) - Chiều 14.1, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang có buổi làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM về xây dựng Đề án "Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện hệ thống chính trị từ trung ương đến cơ sở".