Chủ đề nóng

đội ngũ

 • “Làm chuồng sau khi mất bò”, bao nhiêu cho đủ?

  “Làm chuồng sau khi mất bò”, bao nhiêu cho đủ?

  Sau vụ chết người tại Phòng khám đa khoa Maria (Hà Nội) năm 2012, Bộ Y tế yêu cầu tăng cường thanh kiểm tra các phòng khám tư nhân.
 • Chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ Hội

  Chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ Hội

  Ngày 19.10, đoàn cán bộ T.Ư Hội NDVN do Phó Chủ tịch (PCT) Nguyễn Hồng Lý làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác hội và phong trào nông dân của Hội Nông dân TP.HCM.
 • Tây Nguyên: Đầu tư đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức cấp xã

  Tây Nguyên: Đầu tư đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức cấp xã

  Theo Ban chỉ đạo Tây Nguyên, các tỉnh trong vùng đã có sự đầu tư, chăm lo xây dựng Đảng, nhất là đội ngũ cán bộ, công chức cấp xã; gắn với phát triển đảng viên, củng cố, kiện toàn chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị-xã hội.
 • CEO Facebook cũng bị hack... Facebook

  CEO Facebook cũng bị hack... Facebook

  Shreateh quyết định chứng minh phát hiện của mình với chính nhà đồng sáng lập Facebook bằng cách viết lên Timeline của Mark Zuckerberg.
 • Cần xây dựng đội ngũ cán bộ Hội đủ tâm, đủ tầm

  Cần xây dựng đội ngũ cán bộ Hội đủ tâm, đủ tầm

  Ngày 15.8 đoàn công tác do Phó Chủ tịch T.Ư Hội NDVN Nguyễn Hồng Lý làm trưởng đoàn đã làm việc với Hội ND tỉnh Nam Định.
 • Khai trương viện thẩm mỹ quốc tế Hà Nội

  Khai trương viện thẩm mỹ quốc tế Hà Nội

  Viện thẩm mỹ quốc tế Hà Nội với đội ngũ bác sỹ - chuyên gia uy tín, chuyên nghiệp, những đôi tay vàng trong ngành thẩm mỹ, cùng với công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại đã chính thức khai trương đầu tháng 8 tại Hà Nội.
 • Clip: Tồn vé, dân phe đứng giữa đường chèo kéo

  Clip: Tồn vé, dân phe đứng giữa đường chèo kéo

  Trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Arsenal, đội ngũ hàng chục phe vé đứng giữa đường chèo kéo người đang lưu thông trên đường Lê Đức Thọ, khiến lực lựng an ninh liên tục phải nhắc nhở.
 • Chelsea chi 8 triệu euro mua “Ronaldo mới”

  Chelsea chi 8 triệu euro mua “Ronaldo mới”

  Nhằm tìm kiếm đội ngũ kế cận cho Chelsea, Mourinho sẵn sàng chi ra 8 triệu euro để chiêu mộ tiền vệ trẻ Bruma (Sporting Lisbon), người được mệnh danh là “Ronaldo mới”.
 • Thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh

  Thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh

  (Dân Việt) - Trong điều kiện cơ sở hạ tầng còn hết sức khó khăn, trang thiết bị còn hạn chế, đội ngũ y bác sĩ còn thiếu... nhưng Bệnh viện Mắt Thanh Hóa (xã Quảng Thắng, TP.Thanh Hóa) vẫn luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trên địa bàn.
 • Để bộ trưởng không còn phải xin lỗi

  Để bộ trưởng không còn phải xin lỗi

  (Dân Việt) - 3 tuần trước, tiến sĩ khảo cổ Nishimura Masanari, một người bạn của Việt Nam, đã tử nạn ở Hà Nội khi chiếc xe máy của ông bị một chiếc xe tải tông phải trên đoạn đường gần cầu Phù Đổng, Gia Lâm.